Cựu thành viên H.A.T tiết lộ bị áp lực cân nặng, từng mệt mỏi vì ăn theo chế độ bác sĩ

Lương Bích Hữu có nhiều chia sẻ về áp lực cân nặng hiện tại cũng như sự cố gắng của bản thân để giảm cân.

Lương Bích Hữu là một trong những nữ ca sĩ nhận được nhiều chú ý của công chúng, nhất là những khán giả 8X, 9X. Vừa qua, ngoài việc ghi dấu ấn trên con đường ca hát, nữ nghệ sĩ còn khiến nhiều người bất ngờ khi quay lại lĩnh vực điện ảnh.

Nữ nghệ sĩ cho hay bản thân mình đã tăng vài kg để hóa thân vào vai một người vợ. Khi thấy những hình ảnh này, không ít khán giả đã để lại bình luận về vóc dáng mũm mĩm của cô, khi ấy, chính Lương Bích Hữu mới nhận ra, ở tuổi 40, việc lấy lại cân nặng là khó thế nào.

Cựu thành viên H.A.T tiết lộ bị áp lực cân nặng, từng mệt mỏi vì ăn theo chế độ bác sĩ - 1

Lương Bích Hữu tròn trịa trông thấy. 

Cựu thành viên H.A.T tiết lộ bị áp lực cân nặng, từng mệt mỏi vì ăn theo chế độ bác sĩ - 2

Hiện tại, cô nàng đang bị áp lực về việc giảm cân. 

Để giảm cân, Lương Bích Hữu quyết định ăn kiêng và tập luyện. Cô có chuyên gia dinh dưỡng để đưa ra chế độ ăn uống siết dáng. Thời gian đầu giảm tinh bột trong khẩu phần, Lương Bích Hữu mệt mỏi và bị áp lực nhưng những ngày sau đó quen dần và cảm thấy thoải mái hơn.

Cựu thành viên H.A.T tiết lộ bị áp lực cân nặng, từng mệt mỏi vì ăn theo chế độ bác sĩ - 3

Nữ ca sĩ cho hay bản thân ăn uống theo chế độ của bác sĩ. 

Cựu thành viên H.A.T tiết lộ bị áp lực cân nặng, từng mệt mỏi vì ăn theo chế độ bác sĩ - 4

Cô từng khó chịu, mệt mỏi vì phải cắt tinh bột. 

Ở thời điểm tham gia The Masked Singer 2022 cô vượt ngưỡng 60kg vì ăn uống không kiểm soát nhưng hiện tại nữ ca sĩ chỉ nặng 51kg. Cô đặt mục tiêu giảm còn 44 - 45kg, hướng đến cơ thể cân đối, săn chắc. "Tạng người tôi vốn dĩ dễ mập. Ngày trước tôi giữ được hình thể thon thả nhờ chăm đến phòng gym nhưng hiện tại sức khỏe tôi yếu hơn trước do từng mắc COVID-19, chỉ có thể tập vừa phải. Tôi hy vọng mọi người kiên nhẫn chờ đợi để thấy tôi trở lại khỏe, đẹp hơn." - Lương Bích Hữu chia sẻ.

Hiện tại dù có nhiều nghệ sĩ quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để trẻ trung hơn, Lương Bích Hữu cũng từng nhận được nhiều lời mời tài trợ từ các trung tâm song cô luôn từ chối. Cụ thể Lương Bích Hữu cho hay: "Nhiều trung tâm thẩm mỹ tư vấn, mời tôi tới làm đẹp, sửa mắt, thay răng sứ nhưng tôi từ chối vì sợ đau. Chỉ có một lần tôi bắn laser xóa cận mà lần đó tôi cũng phải tìm hiểu rất kỹ mới dám làm vì sợ ảnh hưởng đôi mắt".

Cựu thành viên H.A.T tiết lộ bị áp lực cân nặng, từng mệt mỏi vì ăn theo chế độ bác sĩ - 5

Lương Bích Hữu từ chối phẫu thuật thẩm mỹ vì sợ đau. 

Nguồn: [Link nguồn]

Mina Phạm nhận được nhiều lời khen cả về vóc dáng lẫn gu thời trang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Ngô ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN