Công Phượng "không sợ đi lạc" khi đổi sang tóc bạch kim

Thứ Ba, ngày 04/06/2019 14:03 PM (GMT+7)

Công Phượng được đánh giá có màn đổi màu tóc táo bạo nhất xưa nay.

Công Phượng "không sợ đi lạc" khi đổi sang tóc bạch kim - 1

Công Phượng nổi bật với tóc màu bạch kim, hội ngộ đồng đội ở sân bay.

Đúng với "lời nguyền" trước đó người hâm mộ dành cho chàng tiền vệ gốc Nghệ An, mỗi trận đấu anh lại thay đổi một kiểu tóc và lần này cũng không ngoại lệ. Đầu tháng 6, Công Phượng đã có mặt tại Thái Lan, hội quân cùng thầy trò HLV Park Hang-seo tham dự King's Cup 2019. Anh gây ấn tượng và nổi bật hơn so với dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam bởi mái tóc nhuộm bạch kim. Vốn sở hữu làn da rám rắng nhưng khi để tóc bạch kim, Công Phượng như trắng hơn và trẻ trung hơn.

Người hâm mộ còn ví von từ hồi Công Phượng sang đội tuyển Incheon của Hàn Quốc thay đổi kiểu tóc còn nhiều hơn cả ghi bàn. Thậm chí anh còn để tóc mái ngố thương hiệu Hàn Quốc cho hợp "phong thủy", trong khi đó màu tóc bạch kim làm anh nổi bật trên sân cỏ một cách rõ ràng nhất.

Công Phượng "không sợ đi lạc" khi đổi sang tóc bạch kim - 2

Mái tóc bạch kim khiến chàng trai 1995 trẻ trung hơn nhiều. Anh không che giấu được niềm hạnh phúc khi gặp lại các đồng đội.

Với một người không "thủy chung" như Công Phượng khi thay đổi tóc liên tục chính là một trong những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cho chàng tiền đạo sinh năm 1995. Có thể nói, dù tóc có thay đổi trăm nghìn kiểu nhưng đây là lần đầu tiên Công Phượng "chơi lớn" với màu tóc nhuộm sáng cả một "góc trời" tới vậy.

Về bản chất, tóc nam thường có tốc độ mọc dài hơn so với nữ giới nên việc "thay tóc" cũng nhanh hơn. Với tóc tẩy màu sáng như Công Phượng thì việc chăm sóc tóc cũng đơn giản hơn nhiều. Nếu thời gian ít ỏi có thể sử dụng dầu gội và dầu xả kết hợp để làm tóc mềm hơn, hạn chế khô rối và xơ xác. Bên cạnh đó, chai dưỡng dạng xịt cũng là bí quyết chăm sóc tóc đơn giản, nhanh gọn và hiệu quả dành cho nam giới.

Công Phượng "không sợ đi lạc" khi đổi sang tóc bạch kim - 3

Mái tóc bạch kim của Công Phượng nổi bật trên sân cỏ khi tham gia đội bóng của Hàn Quốc.

Công Phượng "không sợ đi lạc" khi đổi sang tóc bạch kim - 4

Công Phượng từng được khen ngợi nhiều với tóc under cut.

Công Phượng "không sợ đi lạc" khi đổi sang tóc bạch kim - 5

Đầu đinh cá tính với những đường cạo sát da đầu.

Công Phượng "không sợ đi lạc" khi đổi sang tóc bạch kim - 6

Mái tóc xoăn súp lơ của Công Phượng là một trong những mái tóc tạo được độ viral lớn nhất trong các lần đổi kiểu tóc của anh.

”Đau người” khi xem bài giãn cơ của ”ca sĩ An Giang chỉ yêu ai kiếm 100 triệu/tháng”

Phương Trinh Jolie hiện tại sở hữu số đo 3 vòng ấn tượng 83-61-95 (cm). Đối với cô, không ai tự nhiên mà đẹp, phải tập...

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot