Con gái bị Tom Cruise bỏ rơi cao lớn, xinh đẹp ở tuổi 16

Suri Cruise gây chú ý khi xuất hiện bên mẹ Katie Holmes trên đường phố New York (Mỹ) hồi cuối tuần qua.

Dailymail đưa tin, hai mẹ con diễn viên mặc trang phục đời thường giản dị, tay xách hành lý chuẩn bị rời thành phố New York vào ngày hôm qua.

Con gái chung của nữ diễn viên Katie Holmes (SN 1978) và tài tử Tom Cruise (1962) hiện ở tuổi 16 trăng tròn, sở hữu vóc dáng phổng phao, cao lớn gần bằng mẹ. Không chỉ vậy, Suri Cruise thừa hưởng nét đẹp của cả cha lẫn mẹ nên gương mặt rất xinh đẹp và cá tính, đặc biệt là đôi mắt xanh sâu thăm thẳm.

Con gái bị Tom Cruise bỏ rơi cao lớn, xinh đẹp ở tuổi 16 - 1

Con gái bị Tom Cruise bỏ rơi cao lớn, xinh đẹp ở tuổi 16 - 2

Suri Cruise cao lớn gần bằng mẹ, xinh đẹp ở tuổi 16.

Sau khi cuộc hôn nhân giữa Katie Holmes và Tom Cruise kết thúc vào năm 2012, Suri có cuộc sống giản dị và bình lặng hơn bên mẹ ruột.

Càng lớn, Suri Cruise càng bộc lộ năng khiếu nghệ thuật và khả năng ca hát. Mới đây, Katie Holmes đã mời con gái tham gia bộ phim hài lãng mạn có tên “Alone Together”, lấy cảm hứng từ đại dịch COVID-19 do chính cô viết kịch bản, đạo diễn và đóng chính. Bên cạnh đó, giọng hát của Suri cũng sẽ được giới thiệu trong bộ phim “Rare Objects” sắp tới của cô.

Con gái bị Tom Cruise bỏ rơi cao lớn, xinh đẹp ở tuổi 16 - 3

Suri Cruise có gương mặt xinh đẹp và sắc vóc nổi bật hơn hẳn bạn cùng trang lứa.

Hiện tại, tiểu thư Hollywood năm nào trở thành thiếu nữ 16 tuổi, ngày càng xinh đẹp, phổng phao, hứa hẹn là đại mỹ nhân ở kinh đô điện ảnh trong tương lai.

Nhiều người hâm mộ khen ngợi nhan sắc của Suri cũng như thẳng thắn trách móc, chỉ trích Tom Cruise vì đã không ngó ngàng đến con gái. Có độc giả còn khuyên Katie Holmes nên đổi họ của con gái vì người bố không xứng đáng.

Nguồn: https://tienphong.vn/con-gai-bi-tom-cruise-bo-roi-cao-lon-xinh-dep-o-tuoi-16-post1466846.tpo

Chia sẻ
Trân Trân Theo Dailymail (Tiền Phong)
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung