Con gái 6 tuổi mê tập yoga cùng Trà Ngọc Hằng

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Chịu ảnh hưởng của mẹ, bé Sophia nhà Trà Ngọc Hằng tập yoga từ nhỏ, thích cùng mẹ chinh phục những bài tập khó.

Con gái 6 tuổi mê tập yoga cùng Trà Ngọc Hằng - 1

Trà Ngọc Hằng gây ấn tượng với loạt ảnh thực hiện các động tác yoga dẻo dai cùng con gái. Bé Sophia tự tin trong từng khoảnh khắc tập luyện cùng mẹ.

Con gái 6 tuổi mê tập yoga cùng Trà Ngọc Hằng - 2

Người mẫu cho biết cô không ép con gái tập luyện giống mình. Mới đầu, cô chỉ hướng dẫn cho con những động tác đơn giản và cho bé tự do lựa chọn có tiếp tục tập hay không. Toàn bộ quá trình đều có sự theo sát và đồng hành của huấn luyện viên để đảm bảo mọi bài học chuẩn chỉnh, bài bản.

Con gái 6 tuổi mê tập yoga cùng Trà Ngọc Hằng - 3

Trà Ngọc Hằng tự hào con gái học nhanh, yêu thích yoga và siêng năng tập luyện.

Con gái 6 tuổi mê tập yoga cùng Trà Ngọc Hằng - 4

Hai mẹ con người đẹp thường tập luyện cùng nhau. Trà Ngọc Hằng cho hay yoga trẻ em là một phần của yoga, nhưng tập cho các bé cần có huấn luyện viên thiết kế những bài tập riêng vừa sức, bước đầu không nên tự tập. Cô tìm hiểu rất kỹ mới quyết định cho Sophia thử sức với bộ môn này.

Con gái 6 tuổi mê tập yoga cùng Trà Ngọc Hằng - 5

Nhóc tỳ 6 tuổi đầy chuyên nghiệp trong các bài tập yoga. Bộ môn giúp bé giảm căng thẳng, thư giãn cơ thể, giúp bé có được sự tập trung tốt hơn, cải thiện hiệu suất học tập. Bên cạnh đó, Sophia cũng tự tin và cởi mở hơn, tay chân linh hoạt, nhanh nhẹn. Trà Ngọc Hằng cho rằng điều này rất có lợi cho quá trình phát triển của con.

Con gái 6 tuổi mê tập yoga cùng Trà Ngọc Hằng - 6

Trà Ngọc Hằng bắt đầu tập yoga từ năm 2015, có giai đoạn tạm dừng vì bận đóng phim, đến năm 2017 tập lại. Những tháng đầu thai kỳ, cô giữ thói quen tập để cơ thể khoẻ mạnh.

Yoga không chỉ là một môn thể thao, còn là đam mê của Trà Ngọc Hằng. Việc tập luyện giúp cô tinh thần minh mẫn, cơ thể dẻo dai, ăn ngon, ngủ ngon.

Con gái 6 tuổi mê tập yoga cùng Trà Ngọc Hằng - 7

Tuy đã là mẹ một con và luôn bận rộn với lịch trình công việc, cô vẫn duy trì việc tập luyện thường xuyên, chuyên nghiệp.

Nguồn: [Link nguồn]

Triệu Lệ Dĩnh là ngôi sao hot bậc nhất Trung Quốc, tuy nhiên cô ít tham gia sự kiện nên người hâm mộ rất khát khao được gặp nữ diễn viên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Kiều ([Tên nguồn])
Giảm cân Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN