Ba kiểu buộc tóc dễ bắt chước của Song Hye Kyo

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Tóc buộc nửa đầu được Song Hye Kyo áp dụng trong mọi dịp, đem lại diện mạo nữ tính, trẻ trung nhưng không kém phần sang chảnh.

1. Tóc búi thấp

Ba kiểu buộc tóc dễ bắt chước của Song Hye Kyo - 1

Tóc búi thấp được xem là lựa chọn hàng đầu cho những dịp tiệc tùng sang chảnh. Kiểu tóc này ghi điểm nhờ sự thanh lịch, gọn gàng, tuy nhiên, nếu không biết cách cũng có thể làm bạn trông "dừ" hơn tuổi. Tóc búi thấp kết hợp với vài lọn tóc mai buông lơi, uốn xoăn nhẹ giống Song Hye Kyo giúp diện mạo thêm thanh lịch. Để kiểu tóc này bớt đơn điệu, hợp xu hướng hơn, bạn nên tạo độ phồng cho phần chân tóc, tránh để lộ phần dây chun cố định tóc.

2. Tóc buộc nửa đầu

Ba kiểu buộc tóc dễ bắt chước của Song Hye Kyo - 2

Tóc buộc nửa đầu được Song Hye Kyo áp dụng trong mọi dịp. Kiểu tóc này có ưu điểm đơn giản, giúp vẻ ngoài nữ tính, đài các. Để kiểu tóc buộc nửa đầu bớt đơn điệu, bạn có thể học Song Hye Kyo các buông lơi vài lọn tóc mai, uốn tóc xoăn sóng nước... hoặc búi gọn nửa tóc phía trên.

3. Tóc tết lệch

Ba kiểu buộc tóc dễ bắt chước của Song Hye Kyo - 3

Tóc tết là một trong những lựa chọn lý tưởng để bạn gái tóc dài giữ vẻ gọn gàng, mát mẻ trong những ngày nắng nóng. Khéo léo kết hợp với một vài phụ kiện hoặc biến tấu bằng cách tạo độ phồng, đánh rối... giống Song Hye Kyo, bạn hoàn toàn có thể "diện" kiểu tóc này đến công sở hay các dịp hội hè, tiệc tùng.

Nguồn: [Link nguồn]

Người đẹp Alexie Brooks nhận nhiều bình luận miệt thị ngoại hình sau khi đăng quang danh hiệu Miss Eco Philippines 2024.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duk Sun ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN