Cô nàng mũm mĩm giảm 19kg, thu gọn 30cm eo để thành tiếp viên hàng không Việt Nam

Thứ Tư, ngày 07/04/2021 03:52 AM (GMT+7)

Đặng Ngọc Mai Hương từng nặng 72kg với vòng eo gần 100 cm trước khi trở thành tiếp viên hàng không xinh đẹp.

Sự kiện: Làm đẹp cùng SAO

Đặng Ngọc Mai Hương sinh năm 1995, là nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airline đang gây sốt trên mạng xã hội những ngày gần đây nhờ câu chuyện giảm 19kg, thu gọn 30cm vòng eo để mặc vừa một chiếc áo dài. Cô nàng chia sẻ, ngày đi dự thi tiếp viên hàng không, BGK có hỏi: “Điều làm em tự hào nhất từ trước tới nay là gì ?”, Mai Hương đã trả lời rằng: Chính là việc tôi giảm được 15kg để mặc vừa được chiếc áo dài và làm công việc mà tôi hằng mơ ước này. 

Được biết, trước đây Mai Hương đã từng có thời điểm nặng 72kg với vòng eo gần 100cm do thói quen ăn uống không lành mạnh như ăn nhiều đồ chiên rán, không tập thể dục, không ăn rau và thậm chí là không uống nước. Chính vì thế, thời gian đầu trong quá trình giảm cân đối với Hương không hề dễ dàng, cô thổ lộ: "Thật khó khăn khi chiến đấu một mình, xuất phát là một người quen ăn uống vô độ, nhiều đêm mình bị đói, mệt mỏi vô cùng và nghĩ hay là thôi cứ xuống làm bát mì rồi mai tính tiếp nhưng mình lại tự đặt câu hỏi mình bắt đầu vì lý do gì. Ròng rã 6 tháng liền như vậy mình không cập nhật bất cứ thứ gì trên mạng xã hội và hạn chế tối đa gặp gỡ bạn bè đỡ bớt sa đà ăn uống vô tội vạ".

Cô nàng mũm mĩm giảm 19kg, thu gọn 30cm eo để thành tiếp viên hàng không Việt Nam - 1

Quãng thời gian còn học cấp 3 là khoảng thời gian đáng quên nhất vì quá bận với việc học cộng thêm việc ăn khuya khiến Mai Hương tăng đến 72kg.

Trong đó, chế độ ăn chiếm 70% và tập luyện chiếm 30% trong quá trình giảm cân của Mai Hương. Cô chú trọng bổ sung nhiều rau, chất béo có lợi cho sức khỏe và đạm thay vì ăn quá nhiều đồ dầu mỡ như trước đây. 

Bên cạnh đó, mỗi ngày cô đều cố gắng dành ra khoảng 2 tiếng đồng hồ để tập luyện những bài cơ bản nhất, Mai Hương cho biết: "Do dịch bệnh kéo dài, tôi ở nhà nhưng thực sự không muốn mình quay lại với số cân như năm ấy, nên cố gắng mỗi ngày hoạt động thể thao như chạy cầu thang, nhảy dây, yoga, tập theo các bài tập trên mạng... Ngoài ra, tôi cố gắng đọc thêm sách về sức khoẻ, cũng như tìm hiểu thêm về những bộ môn thể thao mới...".

Cô nàng mũm mĩm giảm 19kg, thu gọn 30cm eo để thành tiếp viên hàng không Việt Nam - 3

Do có thói quen ăn đêm và ăn vặt liên tục, nên thời gian đầu việc giảm cân với Hương vô cùng khó khăn vì thèm ăn liên tục.

Cô nàng mũm mĩm giảm 19kg, thu gọn 30cm eo để thành tiếp viên hàng không Việt Nam - 4

Trải quá 6 tháng, Mai Hương đã thu được thành quả ngọt ngào. Hiện tại, cân nặng của nữ tiếp viên hàng không là 52kg với số đo vòng eo 70cm. Giờ đây, cô nàng đã hoàn toàn tự tin khoác lên người những bộ cánh sexy, tôn triệt để vóc dáng quyến rũ: "Cải thiện vóc dáng thành công trước tiên giúp mình thấy sức khỏe có chuyển biến tích cực hơn hẳn, yêu bản thân hơn và cũng giúp mình có thêm rất nhiều cơ hội. Đặc biệt là đã cho mình có đủ điều kiện để trở thành một tiếp viên hàng không - một công việc không chỉ đòi hỏi cao về mặt kiến thức mà còn yêu cầu rất nhiều về ngoại hình. Hãy chịu khó uống nước, và nếu chưa biết bắt đầu việc giảm cân từ đâu, hãy bớt ăn vặt lại, hãy chạy, vận động nhẹ ít nhất 15 - 30 phút mỗi ngày. Tuổi trẻ chỉ có một, hãy cố gắng chiến đấu để mặc được những bộ đồ đẹp nhất nhé!"

Cô nàng mũm mĩm giảm 19kg, thu gọn 30cm eo để thành tiếp viên hàng không Việt Nam - 5

Bám sát nguyên lý 70% dinh dưỡng, 30% tập luyện, Mai Hương đã giảm 19kg và thu gọn 30cm vòng eo trong 6 tháng.

Cô nàng mũm mĩm giảm 19kg, thu gọn 30cm eo để thành tiếp viên hàng không Việt Nam - 6

Hiện tại, cô nàng đã tự tin khoác lên mình những bộ trang phục yêu thích, thậm chí là bikini tôn dáng triệt để.

Cô nàng mũm mĩm giảm 19kg, thu gọn 30cm eo để thành tiếp viên hàng không Việt Nam - 7

Nhờ giảm cân thành công, Mai Hương tự tin theo đuổi công việc mà cô yêu thích.

Nguồn: http://danviet.vn/co-nang-mum-mim-giam-19kg-thu-gon-30cm-eo-de-thanh-tiep-vien-hang-khong-viet-n...

Linh Ka, ”tình tin đồn Soo Bin Hoàng Sơn”: chân bé như que tăm nhưng lại chăm mặc hở

Linh Ka, Nguyễn Hạnh Nguyên có gout thời trang hở bạo, thậm chí không diện nội y xuống phố khiến bao người khó lòng "thờ...

Theo Phương Anh (Dân Việt)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO
Báo lỗi nội dung