Y Phụng từng không muốn sinh con vì sợ hỏng dáng

Thứ Tư, ngày 12/09/2018 09:57 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Là người phụ nữ với lối sống hiện đại, yêu bản thân nên trước đây Y Phụng từng không muốn sinh con để giữ dáng.

Từng nổi lên với vai trò là một ca sỹ thị trường, một diễn viên của thời kỳ phim mỳ ăn liền, một người mẫu ảnh lịch của những thập niên 80, 90, Y Phụng được nhắc đến không phải ở tài năng diễn xuất mà hơn hết là bởi vẻ bề ngoài của cô. Vốn sở hữu ngoại hình bốc lửa, sexy cô đã tận dụng và biến nó thành lợi thế của mình khi trình diễn những vũ điệu lôi cuốn, gợi cảm.

Y Phụng từng không muốn sinh con vì sợ hỏng dáng - 1

Nhan sắc bốc lửa, gợi tình của mỹ nhân Y Phụng.

Cũng có thể thời đó, hiếm có mỹ nhân nào dám “cởi” để nổi như Y Phụng. Cô từng chia sẻ rằng: “Đọc nhiều sách báo, nghe băng đĩa nước ngoài từ sớm nên tôi rất thần tượng Madona và làm tất cả để giống thần tượng của mình. Từ cách tô son môi thật đậm, cái ngửa mặt khêu gợi đến những chiếc áo ba lỗ khoét cổ rộng lộ vòng ngực thiếu nữ mơn mởn sức sống cùng lối trình diễn đậm chất Mỹ”.

Nổi tiếng và ở đỉnh cao danh vọng, Y Phụng vẫn không chịu lấy chồng. Không phải vì không ai chịu lấy cô vì mang mác “gái hư” mà đơn giản cô từng sợ lấy chồng. Vì từ nhỏ, đã quen được sự bao bọc của bố mẹ nên cô sợ lấy chồng vất vả, không được sống theo ý mình. Tự nhận mình là “con ngựa bất kham”, cô gái xinh đẹp Y Phụng chỉ thích tự do, vùng vẫy với những điều cô thích.

Y Phụng từng không muốn sinh con vì sợ hỏng dáng - 2

Là người tôn thờ lối sống hiện đại, yêu bản thân nên có một thời gian dài người đẹp này sợ sinh con vì mất dáng.

Nhưng cuối cùng, để yên lòng bố mẹ cô đã đồng ý kết hôn với người chồng Việt kiều và sang Mỹ định cư. Là tuýp  phụ nữ hiện đại và với cô bản thân là trên hết nên cô có những suy nghĩ rất khác biệt. Có một thời gian dài sau khi kết hôn, cô vẫn giữ nguyên quan điểm không muốn sinh con để giữ dáng và đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho hôn nhân của cô với người chồng đầu tiên tan vỡ.

Y Phụng từng không muốn sinh con vì sợ hỏng dáng - 3

Vẻ đẹp mặn mà, sexy hiện tại của "gái hư" màn ảnh Việt của những thập niên 80, 90.

Nhưng sau đó, như một cái duyên trời định chị lại quyết định sinh con ở tuổi 40. Một kết quả bất ngờ không dự báo trước. Nhưng người đẹp cho rằng: “Ở Mỹ thuốc thang đầy đủ, sinh 3 tuần là bác sĩ cho vào phòng thể dục chạy bộ rồi. Đợi 6 tháng sau, tôi sẽ vào gym để giữ lại vóc dáng cho mình. Vì còn mê nghề tôi không cho phép mình mất đi phong độ từ giọng hát đến hình thể để còn xuất hiện trước công chúng. Lúc sinh con xong tôi rất sợ xấu nên nghe theo lời mẹ, kiêng cữ rất chăm chỉ.”.

Y Phụng từng không muốn sinh con vì sợ hỏng dáng - 4

Cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ một phần vì cô không muốn sinh con.

Y Phụng từng không muốn sinh con vì sợ hỏng dáng - 5

”Biểu tượng gợi cảm” Y Phụng - tình cũ Lý Hùng giờ ra sao?

Mới đây, người đẹp 7x đã có chia sẻ về cảm xúc lần đầu làm mẹ Y Phụng cho biết, có thai ở độ tuổi gần 40 khiến...

Chia sẻ
Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Bí quyết làm đẹp của người mẫu
Báo lỗi nội dung