"Biểu tượng gợi cảm" Y Phụng - tình cũ Lý Hùng giờ ra sao?

Thứ Ba, ngày 08/05/2018 13:34 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mới đây, người đẹp 7x đã có chia sẻ về cảm xúc lần đầu làm mẹ Y Phụng cho biết, có thai ở độ tuổi gần 40 khiến cô lo sợ đủ thứ và stress nhiều.

Y Phụng là mỹ nhân đình đám một thời của showbiz Việt. Cô được biết đến với nhiều danh xưng “biểu tượng gợi cảm”, “người đẹp nổi loạn”, với lối sống phóng khoáng, bản năng bất chấp dư luận. Mối tình của Y Phụng và Lý Hùng thời phim “mì ăn liền” xưng bá cũng tốn không ít giấy mực của giới truyền thông.

"Biểu tượng gợi cảm" Y Phụng - tình cũ Lý Hùng giờ ra sao? - 1

 Người đẹp đình đám một thời Y Phụng.

Trải qua nhiều truân chuyên lẫn vinh quang, ở độ tuổi U40, nữ diễn viên/ca sĩ tìm thấy bến đỗ hạnh phúc với người chồng thứ hai ở Mỹ. Họ kết hôn năm 2016 và vừa đón chào thành viên mới – một bé gái xinh xắn trong năm 2018.

"Biểu tượng gợi cảm" Y Phụng - tình cũ Lý Hùng giờ ra sao? - 2

 Y Phụng vừa hạ sinh con gái đầu lòng.

Mới đây, người đẹp 7x đã có chia sẻ về cảm xúc lần đầu làm mẹ Y Phụng cho biết, có thai ở độ tuổi gần 40 khiến cô lo sợ đủ thứ và stress nhiều. Theo nữ ca sĩ, cô không có ý định sinh con trong năm nay, cũng có nhiều dự án hoạt động nghệ thuật còn dang dở. “Nhưng tất cả đều do ý trời. Người tính không bằng trời tính, tạ ơn trời đã ban cho tôi một nàng tiên tuyệt vời”, Y Phụng tâm sự.

Có con rồi, Y Phụng mới thấm thía câu “có sinh con mới biết lòng cha mẹ”, và cảm thấy thương cha mẹ nhiều hơn.

Khi còn trẻ, Y Phụng nổi tiếng là kiều nữ nổi loạn. Cô thậm chí từng tuyên bố, không từ bỏ sự nghiệp để ở nhà sinh con. Tuy nhiên, hiện tại, diễn viên sinh năm 1979 lại khẳng định, không có gì nuối tiếc nữa kể từ khi sinh con, kể cả sự nghiệp.

"Biểu tượng gợi cảm" Y Phụng - tình cũ Lý Hùng giờ ra sao? - 3

 Y Phụng kết hôn lần 2 vào năm 2016.

Nói về quá trình mang thai và sinh con, Y Phụng cho biết, có lẽ do luyện tập thể dục từ nhỏ, cô trải qua kỳ sinh nở rất dễ dàng. Đến bác sĩ còn ngạc nhiên vì cô hoàn toàn khoẻ mạnh, không gặp phải bất cứ khó khăn nào dù mang thai ở độ tuổi không còn trẻ.

“Tôi không dùng thuốc dưỡng thai hay gì cả… Hai ngày nữa tới ngày sinh, tôi vẫn còn ở phòng tập gym để bơi”, Y Phụng tiết lộ.

Người đẹp “Đời vũ nữ” nói thêm, sự ra đời của thành viên mới thoả với lòng mong mỏi của cô, bởi bấy lâu cô chỉ ước có con gái đầu lòng.

Cô chia sẻ, chồng cô rất vui mừng khi hay tin cô có bầu. Trước đó, chồng Y Phụng thích có con, nhưng vì chiều vợ nên không hối thúc. Anh còn tâm lý đến mức nói với cô, nếu cô không thích sinh con, hai người nhận nuôi mấy con chó làm thú cưng cũng được.

“Nhưng số trời đã định. Chuyện tôi không thích đám cưới thì tôi lại được ông trời sắp xếp lên xe hoa 2 lần. Tôi không thích sinh con trong năm con gà, ông trời lại sắp đặt cho con tôi chào đời năm con gà…”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Lý Hùng hận bản thân suốt 15 năm vì chia tay mối tình đầu

15 năm sau gặp lại người cũ, anh mới biết bản thân sai lầm trong quá khứ.

Chia sẻ
Theo Tú Oanh (Tiền phong)
sự kiện Sao Việt ngày ấy - bây giờ
Báo lỗi nội dung