Bí quyết để đẹp mơn mởn như mỹ nữ nội y Bella Hadid

Thứ Bảy, ngày 29/07/2017 10:25 AM (GMT+7)

Bella Hadid - siêu mẫu nội y nổi như cồn khắp thế giới thời gian gần đây, tập gì để cơ thể luôn đẹp?

Sự kiện: Làm đẹp cùng SAO

Bella Hadid là người khá kín tiếng về việc tập luyện. Lướt qua trang Instagram của cô, chúng ta rất ít khi gặp hình ảnh tập tành hay video quay nâng tạ rồi squat như nhiều người đẹp khác, đơn giản vì cô nàng này khẳng định mình "không quá chú trọng vào tập luyện". Vì bệnh Lyme, Hadid nói "cơ thể tôi không chịu được các bài tập quá nặng" trong bài phỏng vấn với Coveterur. "Đối với tôi, điều quan trọng là làm tốt nhất trong khả năng của mình, chứ không phải giảm cân. Giảm cân là quá trình tự nhiên, nhưng chủ yếu là bạn phải giữ cơ thể cân đối và khỏe mạnh". 

Hãy thử xem những bài tập nào cô nàng đang áp dụng để có hình thể đẹp.

Đấm bốc

Bí quyết để đẹp mơn mởn như mỹ nữ nội y Bella Hadid - 1

Hadid khẳng định đấm bốc là bài tập ưa thích: "Khi tôi có thời gian, tôi tập luyện với huấn luyện viên. Tôi chạy liên tục trong 20 phút, sau đó tập đấm bốc và sau đó là series các bài tập về bụng và cơ. Chúng tôi thay đổi linh hoạt giữa các bài tập nên việc tập luyện luôn rất vui vẻ". 

Body ballet

Bí quyết để đẹp mơn mởn như mỹ nữ nội y Bella Hadid - 2

Bí quyết để đẹp mơn mởn như mỹ nữ nội y Bella Hadid - 3

Tuy không phải bài tập thường xuyên, nhưng cô nàng là fan của Body Ballet. "Tôi mới thử một lần, nhưng tôi có thể thấy chúng hiệu quả lâu dài thế nào khi nhìn vào các bạn mình" - Hadid nói.

Tập bụng

Bí quyết để đẹp mơn mởn như mỹ nữ nội y Bella Hadid - 4

Những bài tập này giúp Hadid tận dụng trọng lượng cơ thể để rèn luyện cơ bụng, và là một cách xuất sắc để săn chắc cơ thể. Một số video hiếm hoi cô nàng này tải lên mạng xã hội cho thấy việc tập các bài cơ bụng, đối với cô, cũng khá khó khăn thông qua chú thích dưới video. "Cái gì thế này, tôi đang tập bụng và chúng khó hơn là nhìn đấy"  - Hadid từng chia sẻ.

Chạy bộ

Bí quyết để đẹp mơn mởn như mỹ nữ nội y Bella Hadid - 5

Bí quyết để đẹp mơn mởn như mỹ nữ nội y Bella Hadid - 6

Cũng giống như việc nói rằng mình ăn kiêng với "pizza", Hadid nói rằng mình thích chạy bộ và cardio ít nhất 15 phút/lần tập. Đó là sự cân bằng mà tất cả mọi người đều làm, phải vậy không?

Giảm 23kg, mẹ Việt 3 con sexy như mẫu Tây sau biến cố hôn nhân

Sau biến cố hôn nhân, bà mẹ 33 tuổi quyết tâm làm đẹp cho bản thân khiến nhiều người hâm mộ.

Theo Hoài My (Dân Việt)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO
Báo lỗi nội dung