"Siêu mẫu huyền thoại Brazil" làm gì để có dáng đẹp như mơ?

Thứ Ba, ngày 25/07/2017 09:38 AM (GMT+7)

Thường xuyên tập plank, bảo sao mà Gisele Bündchen vẫn sở hữu cơ bụng phẳng lì dù không còn trẻ và đã qua hai lần sinh nở.

"Siêu mẫu huyền thoại Brazil" làm gì để có dáng đẹp như mơ? - 1

Gisele Bündchen vẫn sở hữu dáng vóc săn chắc, nuột nà dù đã gần 40 tuổi

Gisele Bündchen được biết tới như một trong những gương mặt huyền thoại của Victoria's Secret. Kể từ khi gắn bó với thương hiệu nội y danh tiếng, mỹ nhân Brazil luôn nằm trong danh sách những siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới.

Tới nay, dù đã ở tuổi 37 và không còn nằm trong đội ngũ các thiên thần, song chân dài 1m8 vẫn giữ được phong độ khó tin về sắc vóc.

Thử xem Gisele Bündchen thường xuyên tập luyện như thế nào mà gần 40 rồi vẫn sở hữu body đẹp như mơ nhé!

1. Chạy bộ

"Siêu mẫu huyền thoại Brazil" làm gì để có dáng đẹp như mơ? - 2

Đối với siêu mẫu người Brazil, chạy bộ là môn thể thao đơn giản và hiệu quả nhất. Chỉ cần một bộ quần áo đủ co giãn, một đôi giày chạy, và một không gian đủ rộng. Nếu không có khoảng không để chạy bộ mỗi ngày, bạn có thể đầu tư một chiếc máy chạy ngay trong phòng ngủ. Nó cũng không quá đắt đỏ, và đợi xem điều thần kỳ sẽ xảy ra sau một thời gian tập luyện nhé!

2. Trồng cây chuối

"Siêu mẫu huyền thoại Brazil" làm gì để có dáng đẹp như mơ? - 3

Tư thế trồng chuối nổi tiếng của yoga cũng thường xuyên được Gisele áp dụng. Tư thế này giúp hệ tim và tuần hoàn được nghỉ ngơi, giúp siêu mẫu tăng sức mạnh cho các cơ bắp và kiểm soát tinh thần, điều tiết cảm xúc. Nhờ có tư thế này, Gisele Bündchen mới có thể vượt qua được những stress thường xuyên của nghề mẫu khắc nghiệt.

3. Cưỡi ngựa

"Siêu mẫu huyền thoại Brazil" làm gì để có dáng đẹp như mơ? - 4

Khác với vẻ thong dong tự tại trong bức hình này, cưỡi ngựa đối với cựu thiên thần Victoria’s Secret đòi hỏi nhiều kỹ năng. Đây là cách để người đẹp rèn luyện sự dẻo dai, cách xử lý đối với những tình huống bất ngờ. Ngựa cũng được biết đến là người bạn trung thành, giúp con người giải tỏa căng thẳng nhanh chóng.

4. Leo núi

"Siêu mẫu huyền thoại Brazil" làm gì để có dáng đẹp như mơ? - 5

Để cải thiện sức mạnh cho hệ tim mạch và cơ bắp, rèn luyện sự tập trung cao độ, Gisele Bündchen cũng thường xuyên leo núi. Do không có nhiều thời gian, cô chọn cách leo núi nhân tạo, ít mạo hiểm hơn nhưng cũng đòi hỏi rất nhiều sức lực và sự tập trung tinh thần tối đa. Nhờ môn thể thao đầy áp lực này, những khó khăn trong công việc, cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn với cựu siêu mẫu rất nhiều.

5. Trượt tuyết

"Siêu mẫu huyền thoại Brazil" làm gì để có dáng đẹp như mơ? - 6

Không gian rộng lớn của những khu trượt tuyết cùng sự khéo léo mà môn thể thao này đòi hỏi giúp siêu mẫu kiếm tiền nhiều nhất thế giới cảm giác được giải phóng bản thân, trở nên linh hoạt, nhanh nhẹn hơn. Dù có mười năm nữa trôi qua, nếu cứ duy trì thói quen trượt tuyết thế này, có lẽ Gisele Bündchen sẽ vẫn khiến chúng ta trầm trồ bởi vẻ đẹp không có dấu hiệu thời gian mất thôi!

6. Plank

"Siêu mẫu huyền thoại Brazil" làm gì để có dáng đẹp như mơ? - 7

Plank là động tác cực kỳ dễ thực hiện, nhưng khả năng đốt mỡ của nó thì không hề thua kém bất cứ môn thể thao đòi hỏi dùng sức nào. Thường xuyên tập plank, bảo sao mà Gisele Bündchen vẫn sở hữu cơ bụng phẳng lì dù không còn trẻ và đã qua hai lần sinh nở.

Hình ảnh trẻ đẹp khó tin của Gisele Bündchen trong những năm gần đây:

"Siêu mẫu huyền thoại Brazil" làm gì để có dáng đẹp như mơ? - 8

"Siêu mẫu huyền thoại Brazil" làm gì để có dáng đẹp như mơ? - 9

"Siêu mẫu huyền thoại Brazil" làm gì để có dáng đẹp như mơ? - 10

"Siêu mẫu huyền thoại Brazil" làm gì để có dáng đẹp như mơ? - 11

"Siêu mẫu huyền thoại Brazil" làm gì để có dáng đẹp như mơ? - 12

"Siêu mẫu huyền thoại Brazil" làm gì để có dáng đẹp như mơ? - 13

"Siêu mẫu huyền thoại Brazil" làm gì để có dáng đẹp như mơ? - 14

"Siêu mẫu huyền thoại Brazil" làm gì để có dáng đẹp như mơ? - 15

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO
Báo lỗi nội dung