Bí quyết của mỹ nữ Hà Thành để có số đo ba vòng 90-60-94

Chủ Nhật, ngày 14/01/2018 14:44 PM (GMT+7)

Thư Dung đăng quang Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu 2017 tại Hàn Quốc nhờ vào nhan sắc ưu tú, thân hình nóng bỏng.

Sự kiện: Làm đẹp cùng SAO

Thư Dung sở hữu số đo 3 vòng lần lượt là 90-60-94, một số đo vô cùng lý tưởng đối với một cô gái. Để có được thân hình nóng bỏng như thế, Thư Dung đã chăm chỉ luyện tập suốt 2 năm.

Bí quyết của mỹ nữ Hà Thành để có số đo ba vòng 90-60-94 - 1

Đường cong vô cùng nóng bỏng của Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu 2017 Thư Dung.

Mỹ nhân sinh năm 1995 cũng không ngại chia sẻ bí quyết của mình. Thư Dung chăm chỉ tập gym 3 lần mỗi tuần, mỗi buổi tập 2 tiếng. Cô chủ yếu tập các nhóm cơ mông, bụng, đùi, kết hợp với chạy bộ đốt cháy calo.

Mỹ nữ gốc Hà Thành đặt biệt chú trọng vào vòng 2 và vòng 3. Cô thường xuyên thay đổi bài tập bụng để rèn luyện đều phần bụng dưới, bụng trái và bụng phải:

Bí quyết của mỹ nữ Hà Thành để có số đo ba vòng 90-60-94 - 2

Thư Dung đặc biệt chú trọng luyện tập vòng 2 và vòng 3.

Bài tập bụng 1: Nằm ngửa, hai chân duỗi thẳng trên sàn nhà và hai tay đặt sau đầu, gập hai chân tạo với sàn một góc 90 độ. Chân phải đưa thành góc 45 độ, chân trái giữ nguyên. Nâng người lên dùng tay phải chạm vào đầu ngón chân trái. Lặp lại tư thế này 5 lần. Luôn nhớ sử dụng cơ bụng không phải cơ lưng trong quá trình tập. Lặp lại với chân còn lại. Đây là bài tập áp dụng cho vùng bụng trái, phải.

Bài tập bụng 2: Nằm ngửa, đá một chân (8 lần mỗi chân) lên tạo với mặt đất góc 45 độ. Gập chân còn lại ở góc 90 độ giữ đầu gối khép gần nhau .

Bài tập bụng 3: Nằm ngửa, khép hai chân duỗi thẳng và nâng lên tạo với mặt đất 1 góc 45 độ, hai tay đặt sau đầu, thắt chặt bụng và nhấc chân thẳng lên đến 50 độ. Lặp 10 lần.

Bí quyết của mỹ nữ Hà Thành để có số đo ba vòng 90-60-94 - 3

Để có được thân hình nóng bỏng, Thư Dung đã tập luyện suốt 2 năm.

Đối với bài tập cho vòng 3, ngoài những bài tập đặc biệt như squat, nâng tạ, Thư Dung còn áp dụng bài tập riêng biệt cho bộ phận này: Nằm ngửa, hai tay duỗi thẳng theo hông, nâng hông lên, gót chân chạm ngón tay trong tư thế nâng một chân lên và giữ trong 2 giây. Lặp lại 10 lần.

Bài tập đùi: Nằm nghiêng, nâng chân sang một bên với hai chân hơi mở rộng ở phía trước cơ thể. Đặt một tay để chống đỡ đầu, tay còn lại đặt trước bụng. Nhấc chân trên lên sau đó nhấc chân dưới và lần lượt hạ chân dưới xuông và hạ chân trên. Nhấc hai chân lên giữ cho chúng ép chặt với nhau hạ hai chân xuống lặp lại. Mỗi động tác nhấc chân lặp lại 20 lần.

Bí quyết của mỹ nữ Hà Thành để có số đo ba vòng 90-60-94 - 4

Thư Dung không kiêng khem gì trong chế độ ăn uống.

Ngoài gym, Thư Dung còn tập vũ đạo, chủ yếu là những bài nhảy sexy. Cô cho hay, 1 tuần cô chia ra 3 buổi tập nhảy, mỗi ngày nhảy 1 tiếng. Việc này giúp cho cơ thể của Thư Dung dẻo dai hơn, mềm mại, năng động hơn và giúp cô rất nhiều trong việc tạo dáng trước ống kính.

Thư Dung cũng chia sẻ rằng cô không kiêng khem quá nhiều mà áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế dầu mỡ vì thể trạng của cô không dễ tăng cân. Cô ăn nhiều đạm gồm: thịt, cá, trứng; ăn nhiều trái cây, rau củ quả. Đặc biệt, thay thế tinh bột của cơm bằng khoai lang, bắp…

Bí quyết của mỹ nữ Hà Thành để có số đo ba vòng 90-60-94 - 5

Việc chọn trang phục cũng không quá khó khăn với một cố gái có số đo khủng như Thư Dung.

Việc có số đo lý tưởng thường là một khó khăn trong việc lựa chọn trang phục cho các cô gái. Đối với Thư Dung cũng không ngoại lệ. Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2017 chia sẻ rằng trang phục của cô chủ yếu là đồ thiết kế, được thiết kế phù hợp với số đo của cô.

Đối với trang phục hàng ngày, cô chọn những viếc váy maxi, những bộ trang phục freesize không quá bó sát cơ thể để tạo sự thoải mái.

Kiều nữ Sài Thành không thể mặc quần jean vì vòng 3 gần 1 mét

Cô gái Sài thành có vòng 3 đạt 99cm đã có những chia sẻ về việc chọn trang phục phù hợp với cơ thể của mình.

Theo Bích Bông (Dân Việt)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO