Bảo Anh không ngại đông giá rét vẫn tập yoga đều đều, giữ dáng thon mềm

Yoga là phương pháp tập luyện giữ dáng được Bảo Anh áp dụng thường xuyên.

Bảo Anh không ngại đông giá rét vẫn tập yoga đều đều, giữ dáng thon mềm - 1

Bảo Anh có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng săn chắc nhờ tập luyện thường xuyên.

Bảo Anh từng tiết lộ cô là tuýp người sống healthy, rất coi trọng sức khoẻ. Vì thế, cô tập yoga thường xuyên mỗi ngày. Tính tời thời điểm hiện tại, Bảo Anh đã tập yoga được 5 năm. Mong muốn tập yoga của nữ ca sĩ không phải là có một body ấn tượng mà là một sức khoẻ ấn tượng.

Vì đang sống trong một căn hộ khá rộng và khang trang nên Bảo Anh có nhiều không gian để tập yoga. Ban công, trong nhà hay cạnh hồ bơi... đều là những không gian lý tưởng để nữ ca sĩ tập yoga. Trên trang cá nhân, Bảo Anh chia sẻ hình ảnh tập yoga và dù thời tiết có lạnh buốt vào những ngày đông, Bảo Anh vẫn duy trì thói quen này.

Từ khi bước chân vào showbiz, Bảo Anh luôn duy trì hình thể cân đối với dáng người nhỏ nhắn. Cô từng để lộ những hình ảnh béo bụng trong quá khứ nhưng nhờ yoga mà nữ ca sĩ lấy lại phong độ. Yoga giúp giảm mỡ hiệu quả với toàn thân, siết cơ từng điểm như vùng eo, bụng dưới, bắp tay hay bắp chân. Ngoài ra, trong yoga có nhiều động tác giúp trẻ lâu, kéo dài tuổi xuân, giúp đẹp da đẹp tóc.

Tập yoga nhiều năm, Bảo Anh có thể thực hiện được nhiều động tác khó, yêu cầu sự tập trung cao độ. Khi có sự tập trung, bạn sẽ thực hiện được những động tác cần cân bằng cơ thể, được dùng tay hoặc chân hoặc đầu làm trụ.

Bảo Anh không ngại đông giá rét vẫn tập yoga đều đều, giữ dáng thon mềm - 2

Vóc dáng thon mềm của nữ ca sĩ, không ngại trời đông giá lạnh vẫn tập luyện kiên trì.

Bảo Anh không ngại đông giá rét vẫn tập yoga đều đều, giữ dáng thon mềm - 3

Bảo Anh chọn tập yoga tại nhà để có thời gian linh động hơn.

Cũng như nhiều tín đồ của yoga, Bảo Anh có người hướng dẫn cụ thể khi bắt đầu làm quen với yoga hay theo học một giáo trình mới. Khi đã có những trải nghiệm vừa đủ, cô có thể tự tập một mình và tăng cường sức khoẻ khi kéo dài thời gian của một động tác.

Ngoài yoga, nữ ca sĩ còn tập luyện thêm các động tác bổ trợ cho cơ thể bằng dây kháng lực, tạ tay. Các bài tập thiên về sức mạnh sẽ giúp cơ thể nở nang hơn, cơ bắp phát triển hơn. Nhất là với những cô nàng có khuyết điểm hình thể như bắp tay to, vòng hông bị lõm... có thể tập tạ hoặc dây kháng lực để cải thiện những điểm cơ thể này.

Bảo Anh không ngại đông giá rét vẫn tập yoga đều đều, giữ dáng thon mềm - 4

Bảo Anh sở hữu đường rãnh bụng quyến rũ. Có dáng cân đối, nữ ca sĩ tự tin lăng xê nhiều thiết kế tôn dáng. 

Bảo Anh không ngại đông giá rét vẫn tập yoga đều đều, giữ dáng thon mềm - 5

Không chỉ Bảo Anh mà rất nhiều mỹ nhân Việt chọn tập yoga để giữ dáng thon mềm theo thời gian. 

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/bao-anh-khong-ngai-dong-gia-ret-van-tap-yoga-deu-deu-giu-dang-thon-...

Chia sẻ
Theo Hải Minh (Arttimes)
Yoga Xem thêm
Báo lỗi nội dung