Ba quy tắc khi tập bụng để có vòng hai hút mắt giống Kỳ Duyên

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Kỳ Duyên nói việc gồng cơ core khi tập bụng giúp bảo vệ cột sống cũng như nâng cao hiệu quả đốt mỡ, xây dựng cơ bắp.

Kỳ Duyên khoe vòng hai gần như không chút mỡ thừa sau thời gian dài tập luyện, ăn uống khoa học.

Kỳ Duyên khoe vòng hai gần như không chút mỡ thừa sau thời gian dài tập luyện, ăn uống khoa học.

1. Thực hiện chậm

Kỳ Duyên cho biết việc thực hiện các động tác nhanh, lặp lại nhiều lần không hiệu quả bằng việc làm chậm và đúng động tác. Thực hiện đúng kỹ thuật với tốc độ chậm tạo áp lực lên cơ bắp nhiều hơn, đem lại hiệu quả tập luyện cao hơn.

2. Gồng core

Việc gồng cơ core có tác dụng bảo vệ cột sống trong lúc cúi, xoay, nghiêng người... Gồng core đúng cũng giúp các động tác có thể đi sâu vào đốt cháy mỡ bụng, xây dựng cơ bắp nhờ đó cải thiện độ săn chắc cho vòng hai.

Một số động tác cải thiện độ săn chắc vòng hai thường được Kỳ Duyên áp dụng

3. Tập trung

Kỳ Duyên cho biết việc tập trung cao độ trong quá trình thực hiện các bài tập nhằm xây dựng ý chí, tránh bỏ cuộc khi chưa thực hiện hết bài tập. "Việc tập luyện chưa bao giờ dễ dàng, nhưng chỉ bạn có quyền được quyết định bước tiếp hay dừng lại", Kỳ Duyên viết.

Kỳ Duyên sinh năm 1996, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014. Thời gian gần đây, nhờ tích cực tập luyện, ăn uống điều độ nên vóc dáng hoa hậu ngày càng săn chắc, gợi cảm, số đo ba vòng khoảng 86-59-89 cm. Cô cũng tự nhận đây là khoảng thời gian bản thân đẹp nhất trong nhiều năm qua. Năm 2019, phong độ người đẹp lên xuống thất thường, nhiều lần bị chê béo, phát tướng. Sau khi cải thiện vóc dáng thành công, Kỳ Duyên thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm tập luyện, ăn uống trên các trang mạng xã hội.

Sắc vóc Kỳ Duyên thay đổi rõ rệt sau 6 năm.

Sắc vóc Kỳ Duyên thay đổi rõ rệt sau 6 năm.

Nguồn: [Link nguồn]

Người hâm mộ Thái Lan đặc biệt phấn khích khi thấy 3 mỹ nhân này có vài giây chung khung hình trong MV "ROCKSTAR" của Lisa. Cả ba đều là thí sinh bước ra từ các cuộc thi nhan sắc nổi tiếng dành cho người chuyển giới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duk Sun ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN