6 màu má hồng giúp các cô nàng da ngăm quyến rũ và sang hơn

Thứ Tư, ngày 20/04/2022 12:34 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nếu chưa biết chọn má hồng cho làn da ngăm, chị em nên tham khảo các tips sau.

Sự kiện: Trang điểm

Những người có làn da ngăm, da rám nắng thường gặp khó khăn hơn trong việc trang điểm vì khó lựa chọn tông màu phù hợp. Với phấn má hồng, chị em thường chọn màu hồng hoặc sắc cam. Tuy nhiên, người có làn da ngăm sẽ phải chọn những gam màu sao cho tôn lên nét tự nhiên, tươi tắn mà không khiến da bị xỉn màu. Dưới đây là 6 màu phấn má được khuyên dùng cho những cô nàng có làn da rám nắng, giúp chị em trông sang và đẹp hơn.

1. Phấn má màu hồng đất

6 màu má hồng giúp các cô nàng da ngăm quyến rũ và sang hơn - 1

Phấn má hồng tối phù hợp với những cô nàng có làn da rám nắng. Phấn má tông này giúp nước da bạn trông ấm áp hơn, tươi tắn hơn mà không bị nhợt nhạt. Bạn chỉ cần thoa nhẹ phấn má ở phần gò má hoặc ở khu vực má ngay dưới mắt.

2. Phấn má tông đỏ ấm

Một màu khác phù hợp cho những cô nàng có làn da rám nắng là phấn má sắc đỏ ấm. Những gam màu nóng sẽ tôn làn da ngăm. Đặc biệt nếu thoa son môi màu đỏ hoặc nude thì phấn má màu đỏ ấm càng giúp bạn trông tươi tắn và xinh đẹp hơn.

3. Phấn má hồng cam đào

6 màu má hồng giúp các cô nàng da ngăm quyến rũ và sang hơn - 2

Cam đào là một màu khác phù hợp cho làn da rám nắng. Gam này sẽ giúp làn da trông bắt sáng hơn, đặc biệt nếu các cô gái đánh bronzer và tạo khối cho khuôn mặt. Nếu bạn sở hữu nước da ngăm với sắc độ da lạnh thì màu phấn má này tạo sự quyến rũ và tươi tắn rất hiệu quả. 

4. Phấn má sắc hồng của hoa cẩm chướng

Nếu có làn da ngăm, chị em cũng có thể chọn phấn má sắc hồng của hoa cẩm chướng hoặc mâm xôi. Màu này thích hợp cho da rám nắng có sắc độ ấm. Nên chọn màu hồng trung tính rất thích hợp và chú ý hãy tránh những màu hồng quá nhạt hoặc quá đậm.

5. Phấn má màu dưa đỏ, hồng đào

Phấn má hồng có màu hồng đào, dưa đỏ hoặc mơ thích hợp cho da rám nắng có sắc độ trung tính. Bạn nên trang điểm nhẹ nhàng cùng với son môi màu nude hoặc đỏ kết hợp phấn má màu hồng đào, dưa đỏ để trở nên đẹp, sáng và trông rất sang chảnh hơn.

6. Phấn má hồng màu hoa cà

6 màu má hồng giúp các cô nàng da ngăm quyến rũ và sang hơn - 3

Màu hoa cà phù hợp với làn da rám nắng có sắc độ ấm. Màu tím hoa cà là một màu gần với màu hồng nhưng tối hơn. Màu má hồng này khi đánh lên sẽ làm tôn da các cô gái da rám nắng với vẻ đẹp cực nữ tính.

Với các cô nàng có làn da rám nắng, da ngăm, ngoài việc trang điểm mắt, môi, chị em cũng cần chú ý chọn phấn má hồng phù hợp để tôn làn da và gương mặt thu hút. Đừng mải mê make-up theo phong cách của những người sở hữu nước da vàng hoặc trắng vì da rám nắng luôn có nét quyến rũ rất riêng.

Nguồn: http://danviet.vn/6-mau-ma-hong-giup-cac-co-nang-da-ngam-quyen-ru-va-sang-hon-502022204123317125...

5 loại mặt nạ cấp ẩm cho da hiệu quả hơn cả kem dưỡng

Nếu muốn da mềm và được cấp ẩm tốt hơn, bạn hãy áp dụng các loại mặt nạ đơn giản mà cực tốt sau.

Chia sẻ
Theo Mai Anh (Dân Việt)
sự kiện Trang điểm
Báo lỗi nội dung