3 mỹ nhân Việt khiến fan xót xa vì gầy gò

Thứ Sáu, ngày 23/05/2014 16:55 PM (GMT+7)

Tăng Thanh Hà Hồ Ngọc Hà và Thủy Tiên nhiều lần khiến người hâm mộ không khỏi xót xuột.

Là những siêu sao giàu có nhưng nhiều người đẹp Việt vẫn nổi tiếng với thân hình xanh xao gầy gò thậm chỉ còn nổi gân guốc chằng chịt. Điều ấy có lẽ cũng dễ hiểu bởi để có được vinh quang như ngày hôm nay, họ đã phải đổ biết bao mồ hôi nước mắt và đôi khi là cả sự mềm mại, mượt mà của mình.

Để níu giữ được sức khỏe, sự dẻo dai và độ sắc sảo trong nghề không ít người đẹp đã phải tập luyện hàng ngày bền bỉ với những môn thể thao hạng nặng. Họ mải miết chạy theo guồng làm việc và tập luyện dày đặc. Điều đó đã biến từ những mỹ nhân nuột nà, tròn lẳn, bóng bẩy, sexy trở thành những phụ nữ gân guốc gồ ghề, cứng cáp.

Bên cạnh sự giảm cân bất ngờ của Tăng Thanh Hà, cường độ làm việc chóng mặt của Hồ Ngọc Hà thì thân hình gầy gò khó tin của Thủy Tiên cũng khiến người hâm mộ không khỏi xót xuột.

Hồ Ngọc Hà

Dường như khối lượng công việc quá nhiều khiến cho nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà rất khó tăng cân, cơ thể cô luôn trong tình trạng "mảnh mai" quá mức cần thiết. Tuy nhiên là một người có gu ăn mặc nên Hồ Ngọc Hà đã phần nào khắc phục được nhược điểm này. Trong trang phục đời thường, cô thường chọn diện váy, quần dài, áo có tay để che bớt khuyết điểm này. Vì vậy thường chỉ khi xuất trên sân khấu hay diện trang phục bó sát, khán giả mới hay chú ý đến tình trạng gầy đáng báo động của cô.

3 mỹ nhân Việt khiến fan xót xa vì gầy gò - 1

Hồ Ngọc Hà với vai gầy và chân rất xương xẩu

3 mỹ nhân Việt khiến fan xót xa vì gầy gò - 2

3 mỹ nhân Việt khiến fan xót xa vì gầy gò - 3

Cô nhiều lần lộ vóc dáng mỏng mảnh trên sân khấu

3 mỹ nhân Việt khiến fan xót xa vì gầy gò - 4

Thời trang dạo phố cũng cho thấy cô rất gầy

Thủy Tiên

Tại hậu trường một chương trình ca nhạc tổ chức ở Hà Nội. Thủy Tiên đã khiến không ít người lo lắng với thân hình có phần thiếu sức sống. Dù diện áo sơ mi đen cùng váy hoa khá trẻ trung nhưng Thủy Tiên để lộ cánh tay và đôi chân gầy tong teo.

3 mỹ nhân Việt khiến fan xót xa vì gầy gò - 5

Thủy Tiên gầy gò tại hậu trường

3 mỹ nhân Việt khiến fan xót xa vì gầy gò - 6

Cô đi sự kiện cũng rất mảnh mai

Tăng Thanh Hà

Kể từ sau khi kết hôn, nhiều người nhận xét rằng vẻ đẹp và thân hình của Tăng Thanh Hà đã gầy gò đáng kể. Mặc dù không tham gia vào các hoạt động showbiz nhưng có lẽ do chú tâm vào công việc kinh doanh của gia đình nhà chồng, đã khiến nàng ngọc nữ không giữ được sức sống căng tràn như trước.

3 mỹ nhân Việt khiến fan xót xa vì gầy gò - 7

3 mỹ nhân Việt khiến fan xót xa vì gầy gò - 8

Tăng Thanh Hà với đôi chân teo tóp

3 mỹ nhân Việt khiến fan xót xa vì gầy gò - 9

3 mỹ nhân Việt khiến fan xót xa vì gầy gò - 10

Thời gian gần đây cô gầy khó tin

Theo Ngọc_Trai_Đen (Khampha.vn)
sự kiện Câu chuyện giảm cân thành công