Cách lấy lại cân nặng lý tưởng của bà mẹ 3 con vẫn quyến rũ xứ kim chi

Sự kiện: Giảm cân

Yulhee tập luyện kết hợp với ăn uống để lấy lại vóc dáng thon gọn sau khi sinh đôi con thứ 2 và thứ 3.

Cách lấy lại cân nặng lý tưởng của bà mẹ 3 con vẫn quyến rũ xứ kim chi - 1

Yulhee là thần tượng hiếm hoi kết hôn và làm mẹ sớm nên nhận không ít chú ý.

Hiếm có thần tượng nào lại kết hôn và làm mẹ sớm như trường hợp Yulhee - cựu thành viên nhóm nhạc Laboum. Cô gái sinh năm 1997 hiện tại đã là mẹ của 3 thiên thần nhỏ. Ngay từ khi ra mắt, Yulhee đã nhận được chú ý khi có gương mặt khả ái đặc biệt là vóc dáng gợi cảm, vòng 1 "kỳ vĩ". Không ít lần Yulhee xuất hiện trong các bảng xếp hạng những người đẹp có thân hình hoàn hảo nhất. 

Cách lấy lại cân nặng lý tưởng của bà mẹ 3 con vẫn quyến rũ xứ kim chi - 2

Hiện tại Yulhee chỉ nặng 53kg dù trước đó cô từng bầu lớn, số cân tăng đáng kể.

Đang lúc phát triển sự nghiệp, Yulhee tuyên bố rời nhóm và kết hôn. Cuộc sống của nữ thần tượng sau hôn nhân cũng nhận được nhiều sự chú ý. Đặc biệt là việc cô giảm cân ngoạn mục dù trước đó do mang thai đôi nên bụng lớn, bị rạn da.

Mặc dù không phải chịu áp lực ngoại hình để giữ thân hình mảnh mai khi còn hoạt động trong nhóm nhạc nữ nhưng cũng giống như bao bà mẹ bỉm sữa khác Yulhee cũng nổ lực giảm cân sau sinh. Và hiện tại cô chỉ nặng 53kg - con số mà nhiều phụ nữ sau sinh ao ước.

Cách lấy lại cân nặng lý tưởng của bà mẹ 3 con vẫn quyến rũ xứ kim chi - 3

Bà mẹ 3 con được đánh giá là ngày càng nhuận sắc, trẻ trung, xinh đẹp như thiếu nữ.

Người đẹp chia sẻ: "Tôi rất lo lắng về việc mình sẽ giảm cân ra sao sau khi sinh. Tôi cảm thấy căng thẳng vì điều này khi bước vào nửa sau của thai kì". Vì đây là lần thứ 2 sinh con nên Yulhee chia sẻ quá trình giảm cân càng gian nan hơn. Trước đó, cô cũng nói rằng lần đầu tiên sinh con mình không hề dễ xuống cân. Bởi vậy Yulhee phải sắp xếp chế độ ăn cũng như việc luyện tập hợp lý. 

Cách lấy lại cân nặng lý tưởng của bà mẹ 3 con vẫn quyến rũ xứ kim chi - 4

Vóc dáng của Yulhee khi còn hoạt động trong nhóm nhạc nữ.

Có nhiều quảng cáo về các sản phẩm giảm cân và cô thường băn khoăn về hiệu quả của chúng. Sau đó, Yulhee đã cân đối sử dụng, đặc biệt là không hề lạm dụng mà chỉ dùng các loại thực phẩm chức năng này nhằm hỗ trợ việc về dáng. Ở Hàn Quốc, xu hướng sử dụng sản phẩm trên cũng rất phổ biến. Cùng với đó Yulhee quan tâm đến thực đơn ăn uống, cô thường ăn salad cũng như các món ăn lành mạnh. 

Cách lấy lại cân nặng lý tưởng của bà mẹ 3 con vẫn quyến rũ xứ kim chi - 5

Người đẹp sử dụng các thực phẩm chức năng nhưng chỉ kết hợp, không lạm dụng.

Khi giảm cân sau sinh, Yulhee đặc biệt lo lắng về phần bụng và bắp tay. Cô có chia sẻ động tác mà mình cảm thấy có tác động giảm mỡ rõ lại dễ thực hiện tại nhà. Đầu tiên bạn ngồi khoanh chân, lưng thẳng, hai tay dang ngang rồi lần lượt di chuyển bắt chéo luân phiên, thực hiện khoảng 50 lần. Trông có vẻ đơn giản nhưng Yulhee nói rằng cô cảm thấy phần tay của mình đang được đốt cháy calo.

Cách lấy lại cân nặng lý tưởng của bà mẹ 3 con vẫn quyến rũ xứ kim chi - 6

Rất khó để đến phòng tập khi đang phải chăm con nên Yulhee tự tập ở nhà.

Vì phải chăm con nhỏ mới sinh nên Yulhee không có thời gian đến phòng tập, do đó cô thường tự tập tại nhà. Yulhee chơi với con như hai mẹ con cùng chạy trong phòng. Mỗi lần chạy cô lặp lại khoảng hơn 10 lần để toát được nhiều mồ hôi. Hay Yulhee cũng vừa ôm con vừa tập squats. Điều này không chỉ giúp cô vui đùa cùng con mà còn tăng cường vận động, tránh ngồi một chỗ.  

Nguồn: [Link nguồn]

”Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi bị ”dìm” nhan sắc thậm tệ, trông như bà thím

Những tưởng đẹp hoàn hảo nhưng cũng có thời điểm Lưu Diệc Phi để lộ diện mạo kém sắc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Linh ([Tên nguồn])
Giảm cân Xem thêm
Báo lỗi nội dung