"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi bị "dìm" nhan sắc thậm tệ, trông như bà thím

Sự kiện: Chăm sóc da

Những tưởng đẹp hoàn hảo nhưng cũng có thời điểm Lưu Diệc Phi để lộ diện mạo kém sắc.

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi bị "dìm" nhan sắc thậm tệ, trông như bà thím - 1

Hình ảnh cũ của Lưu Diệc Phi trở thành chủ đề bàn tán vì nhan sắc kém xinh.

Lưu Diệc Phi vốn gắn liền với hình ảnh "thần tiên tỷ tỷ" bởi diện mạo xinh đẹp, thoát tục mang khí chất thanh tao. Từ lúc nổi tiếng, Lưu Diệc Phi chưa từng bị rớt khỏi các bảng xếp hạng nhan sắc, cô luôn được xem là một trong những biểu tượng sắc đẹp Trung Hoa. Tuy nhiên, cũng có thời điểm người đẹp bị tố cáo ngoại hình kém hoàn hảo. 

Mới đây, những bức hình cũ của Lưu Diệc Phi bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội. Nàng "Tiểu Long Nữ" bị chê bai bởi đôi mắt nhỏ xíu, làn da xỉn màu thiếu sức sống không hề có khí chất thần tiên như được ca ngợi. Người hâm mộ lên tiếng rằng đây là hình ảnh đã chụp từ lâu, chất lượng không tốt nên bị dìm nhan sắc cũng là dễ hiểu. 

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi bị "dìm" nhan sắc thậm tệ, trông như bà thím - 2

Những hình ảnh không qua chỉnh sửa tố cáo nhan sắc bình thường của cô.

Mặc dù luôn được ca ngợi nhưng cũng có những lúc Lưu Diệc Phi bị chê bai. Không ít lần Lưu Diệc Phi xuất hiện với diện mạo xuề xòa nhất là dưới ống kính của các tay săn ảnh, không hề có sự can thiệp của sự chỉnh sửa. "Nhan sắc bình thường", "Không trang điểm nhìn vừa già vừa tăng cân" - có người lên tiếng. 

Lưu Diệc Phi cũng thường bị chê bởi nụ cười hở lợi, răng không đều. Cân nặng lên xuống thất thường, khi béo gương mặt bị lấp hết đường nét thanh thoát. Bên cạnh những cái lắc đầu ngao ngán, cũng có người thẳng thắn chia sẻ khó ai có thể đạt đến sự hoàn mỹ, công chúng không nên quá khắt khe với hình tượng tự họ dựng lên về vẻ đẹp thần tiên.

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi bị "dìm" nhan sắc thậm tệ, trông như bà thím - 3

Lưu Diệc Phi có khuyết điểm răng không đều, cười hở lợi kéo tụt nhan sắc.

Bản thân Lưu Diệc Phi cũng quan tâm đến việc bảo dưỡng nhan sắc của mình. Cô từng chia sẻ với báo chí rằng mình có các nguyên tắc chăm sóc da, ăn uống và luyện tập riêng. Là người của công chúng, việc trang điểm là không thể thiếu nhưng thực tế, Lưu Diệc Phi thích để mặt mộc hơn giúp da được thở. Mỗi khi trang điểm xong cô đều tẩy sạch mỹ phẩm trên da, rửa mặt và dùng tinh chất.

Về chế độ ăn uống, Lưu Diệc Phi thường ăn nhiều hoa quả, uống canh hạ nhiệt, ít ăn thực phẩm nhiều dầu mỡ. Điều này không chỉ giúp người đẹp giữ dáng mà còn làm đẹp da từ bên trong. Cùng với đó, Lưu Diệc Phi còn học múa ballet và chạy bộ, leo núi, bơi lội,... Những vận động này giúp cơ thể tiêu hao được nhiều calo mang lại vóc dáng thon gọn. 

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi bị "dìm" nhan sắc thậm tệ, trông như bà thím - 4

Lưu Diệc Phi có những bí quyết riêng để chăm sóc da cũng như giữ dáng.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhan sắc trồi sụt nhưng Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi đều là tượng đài chuẩn đẹp

Phạm Băng Băng và Lưu Diệc Phi mang hai nét đẹp khác nhau nhưng đều được công nhận là mỹ nhân của Trung Quốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Linh ([Tên nguồn])
Chăm sóc da Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN