Bí quyết làm đẹp của Đồng Lệ Á

Thứ Bảy, ngày 14/03/2020 19:49 PM (GMT+7)

Đồng Lệ Á từng vượt qua Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng trong các cuộc bình chọn mỹ nhân đẹp nhất Trung Hoa.

Bí quyết làm đẹp của Đồng Lệ Á - 1

Đồng Lệ Á nhiều lần vượt Lưu Diệc Phi trong các bảng xếp hạng nhan sắc.

Trước khi tên tuổi của Địch lệ Nhiệt Ba hay Cáp Ni Khắc Tư nổi lên như đại diện cho nhan sắc Tân Cương thì Đồng Lệ Á mới là mỹ nhân Tân Cương được nhiều người nhắc đến. Thậm chí nhan sắc của cô còn vượt qua nhiều người người đẹp như Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng để trở thành người đẹp nhất trong danh sách "Tứ đại nữ thần". Cô cũng đạt danh hiệu nữ thần Kim Ưng năm 2016, đánh bại Cổ Lực Na Trát, Lưu Thi Thi, Lưu Đào,...  Nhiều trang báo bình luận, Đồng Lệ Á sở hữu nét đẹp hoàn hảo, 360 độ không góc chết hay gọi cô là "nữ thần cổ trang", là một trong "Tân Cương tứ mỹ",...

Không ăn kiêng chỉ ăn đủ

Thay vì ra ngoài ăn, Đồng Lệ Á thường tự mình nấu nướng. Cô tự mình kiểm soát thực phẩm cũng như khẩu phần ăn của bản thân. Chế độ ăn của cô cân bằng các chất dinh dưỡng và tuyệt đối không có dầu mỡ. Ngoài ra, cô từng chia sẻ bí quyết giữ dáng rằng mình là người ăn ít, ăn nhiều bữa. Đồng Lệ Á cũng khẳng định, ăn ít không có nghĩa là kiêng khem mà ăn đủ. Chú ý đến sức khỏe là điều quan trọng nhất. 

Bí quyết làm đẹp của Đồng Lệ Á - 2

Đồng Lệ Á thích tự mình chuẩn bị bữa ăn cho bản thân và gia đình.

Thực ra, Đồng Lệ Á không ăn kiêng khắt khe như mọi người vẫn nghĩ nhưng cô duy trì thói quen ăn chậm. Trong một chương trình truyền hình, Đồng Lệ Á đã khiến người hâm mộ sững sờ khi ăn một chiếc bánh quy rất lâu. Cô khẳng định việc ăn chậm tốt cho cơ thể, để thực phẩm hấp thụ một cách từ từ giảm hiện tượng ăn quá no dẫn đến thừa năng lượng.

Bản thân Đồng Lệ Á cũng là một người khó tăng cân, đến mức các fan phải khuyến khích Đồng Lệ Á ăn nhiều để béo lên. Cô cao 1m65 nhưng cân nặng chỉ ở mức 40kg. Bên cạnh đó, Đồng Lệ Á còn kết hợp thức ăn với giấm hoặc nhúng trực tiếp đồ ăn vào giấm để giảm mỡ, giảm muối tăng hiệu quả giảm cân.

Bí quyết làm đẹp của Đồng Lệ Á - 3

Nhiều người gọi Đồng Lệ Á là tiên nữ giáng trần.

Luyện tập múa chăm chỉ 

Sinh ra ở Tân Cương, lại từng học Học viện nghệ thuật Tân Cương khoa múa, bản thân Đồng Lệ Á không chỉ là một diễn viên mà còn là giáo viên múa nên việc vận động đã trở thành một phần không thể thiếu. Trong quá trình luyện tập bạn sẽ đốt cháy được nhiêu calo nhờ việc vận động toàn bộ cơ thể. Ngoài ra, Đồng Lệ Á cũng thường xuyên tập thể dục, cô nhấn mạnh muốn giữ dáng phải kết hợp cả ăn uống và luyện tập. 

Bí quyết làm đẹp của Đồng Lệ Á - 4

Đồng Lệ Á là một diễn viên và cũng là giáo viên dạy múa.

Ngủ đủ giấc

Ngủ là nhu cầu thiết yếu của con người giúp cơ thể tái tạo và lấy lại năng lượng bởi vậy Đồng Lệ Á cũng rất quan tâm đến điều này, chú ý ngủ đủ giấc và đảm bảo chất lượng giấc ngủ. Điều này không chỉ hạn chế được việc ăn đêm mà còn giúp làn da đẹp hơn. Thiếu ngủ khiến da khô, tiết ra nhiều bã nhờn và làm da sạm đi trông thấy do collagen, elastin không được tăng cường sản xuất. 

Bí quyết làm đẹp của Đồng Lệ Á - 6

Ngủ đủ giấc không chỉ hạn chế tăng cân mà còn giúp làn da đẹp hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-dep/my-nhan-toc-nguoi-dep-nhat-trung-quoc-lam-gi-de-vuot-nhan-sac-cua-luu-...

Mặt mộc không trang điểm của Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba để mặt mộc khi tiến hành thử vai nên khó tránh những hình ảnh kém xinh đẹp.

Theo Hồng Linh (Dân Việt)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO