Eo thon đáng ngưỡng mộ của Linh Nga

Chủ Nhật, ngày 20/10/2013 09:00 AM (GMT+7)

Sau khi sinh, Linh Nga trở lại với vóc dáng thon thả đáng mơ ước.

Linh Nga được đông đảo mọi người chú ý bởi phong cách ăn mặc thời trang cũng như vẻ đẹp mặn mà và làn da trắng hồng tự nhiên. Là diễn viên múa theo dòng nhạc dân gian việc tạo cho mình 1 phong cách Phương Đông với cô là rất cần thiết, cùng với gu thời trang duyên dáng và ý thức giữ gìn hình ảnh, dáng vóc của bản thân nên Linh Nga vẫn luôn để lại nhiều thiện cảm cho công chúng.

Với vai trò là diễn viên múa Linh Nga luôn ý thức được việc luyện tập hàng ngày để vóc dáng mình luôn đẹp. Sau gần 6 tháng tạm rời sàn diễn về sự kiện hạ sinh cô công chúa, cô đã trở lại với công việc của mình với vóc dáng thon gọn, đi kèm đó là ánh mắt ngạc nhiên của rất nhiều người.

Eo thon đáng ngưỡng mộ của Linh Nga - 1

Linh Nga lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau sinh

Các chị em cùng nghệ sỹ múa Linh Nga chăm chỉ luyện tập nhé!

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ tập thể dục: Qủa tạ nhỏ, gậy

Bước 2: Đứng thẳng người 2 tay nắm chặt quả tạ đưa về phía trước ngang đùi. Thực hiện động tác co người thấp xuống 1 chân bước ra phía sau 1 bước rộng, chân phía trước vuông góc, 2 tay cầm  quả tạ thẳng về phía trước chân. Sau đó trở về tư thế thẳng người, 2 tay cầm quả tạ thả lỏng phía trước. Làm tương động tác như trên với chân còn lại.

Bước 3: Xoay hướng đứng khác và thực hiện lại tất cả các động tác như trên, nhịp nhàng. Đứng thẳng người 2 tay cầm chắc 2 quả tạ để thẳng song song với cơ thể. Thực hiện động tác cúi người lại, 1 chân đưa rộng về sau, sau đó đứng thẳng người thực hiện liên tục, và đổi chân với động tác tương tự.

Bước 4: Xoay hướng đứng thẳng người và thực hiện các động tác tương tự, nhịp nhàng. Đứng thẳng 2 tay cầm chặt gậy  ngang phía trước bụng, thực hiện động tác cúi người, lần lượt đưa  từng chân ra phía sau nhịp nhàng.

Theo Hằng Tây (Khampha.vn)
sự kiện Làm đẹp cùng sao
Báo lỗi nội dung