Hướng dẫn đàn ông 5 nguyên tắc ăn, tập tăng cơ bắp

Sự kiện: Tập gym

Những bí quyết giúp các chàng trai có được body trong mơ với cơ bắp cuồn cuộn.

Hướng dẫn đàn ông 5 nguyên tắc ăn, tập tăng cơ bắp - 1

Khi nói đến việc xây dựng cơ bắp và đốt cháy chất béo, bản thân bạn có thể nhanh chóng bị choáng ngợp và quá sức khi cố gắng làm mọi thứ bạn đọc trên mạng. Hầu hết mọi người và mọi thứ bạn đọc đều có ý kiến ​​riêng về cách xây dựng khối lượng nạc và thật khó để biết phải làm gì lắng nghe

Và, dưới đây là danh sách 5 thói quen lành mạnh được phổ biến rộng rãi trong giới gymer mà nếu bạn tuân theo, bạn sẽ xây dựng cơ bắp thành công.

Bữa ăn

Những người tập thể hình thường ăn thịt gà, gạo lứt và măng tây hàng ngày. Nếu mục tiêu của bạn là xây dựng cơ bắp, trước tiên bạn phải ngừng có cảm xúc về việc "thích" thức ăn. Bạn phải chuyển từ ăn uống vì sở thích sang ăn uống có mục đích. Đây thường là phần khó khăn nhất đối với hầu hết các chàng trai và tại sao họ không bao giờ có được cơ thể họ muốn nằm ở điều này.

Như đã nói, khi bạn đang cố gắng tăng cơ, để ăn các loại thực phẩm mà bạn thích, có rất nhiều lựa chọn thực phẩm khác nhau sẽ có hương vị ngon vừa kích thích thị giác vừa giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Tra cứu công thức nấu ăn ngon miệng trên mạng và thử một số công thức vừa ngon vừa đảm bảo có macro tốt cho sức khỏe. Bạn thậm chí có thể đặt hàng từ một dịch vụ chuẩn bị bữa ăn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có đủ khả năng tài chính. Thực phẩm của bạn được chuẩn bị bởi một bếp chuyên đồ ăn tập gym và giao nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và giúp đảm bảo thức ăn của bạn đúng macro mọi lúc.

Trong mọi trường hợp, chuẩn bị thức ăn của bạn để đảm bảo rằng bạn đang đi đúng macro hàng ngày là điều cần thiết để có thể xây dựng cơ bắp.

Hướng dẫn đàn ông 5 nguyên tắc ăn, tập tăng cơ bắp - 2

Chương trình tập luyện

Khi hỏi hầu hết mọi người trong phòng tập thể dục của bạn những gì họ sẽ tập luyện vào ngày mai và họ có thể sẽ nghĩ về điều đó một lúc và trả lời dạng giống như phụ thuộc vào "cảm hứng".

Một trong những sai lầm lớn nhất mà chuyên gia thấy các chàng mắc phải là họ đi đến phòng tập thể dục nhưng họ không có kế hoạch. Giống như lên xe và lái xe không có GPS. Vâng, bạn đang làm gì đó nhưng bạn không đi đến nơi bạn muốn đi .

Hướng dẫn đàn ông 5 nguyên tắc ăn, tập tăng cơ bắp - 3

Nếu bạn muốn xây dựng cơ bắp, hãy đến phòng tập thể dục và nâng những gì bạn muốn hoặc dựa trên cơ sở tập luyện của bạn theo cách tuỳ hứng sẽ không đưa bạn đến bất cứ thành quả nào. Thay vào đó, hãy tìm một chương trình nghiêm túc và chuyên nghiệp, và thực sự chăm chỉ. Theo dõi chương trình khi nó được lên và sau khi kết thúc, bạn có thể điều chỉnh.

Tham gia một chương trình tập chuyên nghiệp sẽ giúp đảm bảo bạn luôn thúc đẩy bản thân theo những cách phù hợp và nó cũng sẽ buộc bạn phải rèn luyện cơ thể đồng đều để bạn tránh tạo ra những điểm yếu không cần thiết theo thời gian.

Phục hồi

Cơ bắp không được xây dựng trong phòng tập thể dục. Bạn phá vỡ cơ bắp trong phòng tập thể dục và sau đó bạn xây dựng lại 5 thói quen lành mạnh để xây dựng cơ bắp săn chắc bên ngoài phòng tập thể dục. Cơ bắp có được trong khi bạn phục hồi.

Tập luyện chỉ hiệu quả nếu bạn có thể phục hồi từ chúng đúng cách. Đây là lý do tại sao thể hình là một trong những môn thể thao khó nhất, bởi vì không có khả năng bạn vừa tập luyện vừa chơi hoặc làm việc. Hành trình xây dựng cơ bắp đang diễn ra 24/7 trong 365 ngày.

Hướng dẫn đàn ông 5 nguyên tắc ăn, tập tăng cơ bắp - 4

Một trong những biến số quan trọng nhất của sự phục hồi là thời lượng giấc ngủ bạn nhận được mỗi đêm. Nếu bạn chỉ ngủ 5-6 giờ mỗi đêm, cơ thể bạn sẽ cực kỳ khó phục hồi so với khi bạn ngủ đủ 8-10 giờ mỗi đêm. Mọi người đều bận rộn và giấc ngủ không phải lúc nào cũng có thể duy trì ở mức độ mà tất cả chúng ta mong muốn, nhưng đó là thời gian cơ thể bạn phục hồi nhiều nhất. Nếu bạn bỏ bê nó, bạn sẽ không thể phát triển nhanh hay nhiều và nếu bạn ưu tiên nó, bạn sẽ có thể thấy lợi ích nhanh hơn nhiều.

Giảm căng thẳng

Căng thẳng là một phần quá phổ biến của cuộc sống trong thế giới hiện đại ngày nay. Hãy nhìn nhận rõ, trong 5 thói quen lành mạnh để xây dựng khối lượng cơ bắp, căng thẳng dường như ở khắp mọi nơi. Không có gì che giấu rằng mức độ căng thẳng cao có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, và điều đó cũng nguy hại cho sự phát triển cơ bắp.

Căng thẳng cao sẽ cản trở cả việc tăng cơ và giảm mỡ có thể đến mức dừng hoàn toàn. Khi bạn bị căng thẳng cao, một loại hormone gây căng thẳng có tên là cortisol được sản xuất sẽ thúc đẩy tăng mỡ, ngăn chặn sự phát triển của cơ bắp và có khả năng đốt cháy cơ bắp.

Hướng dẫn đàn ông 5 nguyên tắc ăn, tập tăng cơ bắp - 5

Không khó để hiểu tại sao căng thẳng có thể gây bất lợi cho mục tiêu tập thể dục của bạn, vì vậy hãy làm mọi thứ có thể để giảm căng thẳng hết mức có thể. Mọi người đều bị căng thẳng trong cuộc sống của họ, vì vậy điều quan trọng là bạn phải tìm thấy những gì giúp bạn thư giãn. có thể kiểm soát bản thân, bình tĩnh và kiểm soát căng thẳng trong thời gian dài, bạn sẽ trải nghiệm những lợi ích tốt hơn nhiều và bạn sẽ có thể giữ được vóc dáng thon thả hơn nhiều.

Đủ nước

Bạn có thể đã nghe nói nước là loại quan trọng đối với con người. Mặc dù nó là một phần quan trọng trong sự sống còn, thì vẫn nhiều người không uống đủ nước. Khoảng 60% cơ thể chúng ta được tạo thành từ nước. Nếu bạn đang cố gắng xây dựng cơ bắp và không uống đủ nước, điều này sẽ kìm hãm bạn.

Đầu tiên, cơ thể bạn cần nước để thực hiện các chức năng cơ bản. Không uống đủ có thể dẫn đến mất nước có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nếu nó trở nên cực đoan.

Thứ hai, không uống đủ nước có thể khiến cơ bắp của bạn trông phẳng thay vì đầy, khiến bạn trông nhỏ hơn so với thực tế.

Cuối cùng, mất nước có thể ảnh hưởng trực tiếp đến việc bạn khó đạt hiệu quả trong phòng tập thể dục. Nếu bạn không thể cố gắng hết sức trong phòng tập thể dục, bạn sẽ không thể xây dựng nhiều cơ bắp như vậy.

Khi nói đến việc uống bao nhiêu nước, các chuyên gia thường khuyên dùng 1 / 2-1 gallon mỗi ngày. Trong mọi trường hợp, bạn cần kiểm tra với chuyên gia y tế với thể trang bản thân cần uống bao nhiêu vì có thể bạn uống quá nhiều.

Nguồn: [Link nguồn]

Minh Hằng, tình cũ Lương Bằng Quang: Chịu bầm dập, để trai lạ đấm vào người để đẹp

Họ đều là những mỹ nhân sở hữu body không phải dạng vừa của làng giải trí Việt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Tập gym Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN