Cửa chống cháy Thành Tiến - doanh nghiệp có tâm, sản phẩm có tầm

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến không chỉ khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt cửa chống cháy nói riêng, mà còn đóng góp không nhỏ đẩy phát triển ngành cơ khí sử dụng công nghệ cao tại Việt Nam nói chung.

Thành lập vào 29/9/2010, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh: Cung cấp và lắp đặt cửa chống cháy; Sản xuất Thang máng cáp; Gia công kim loại tấm: Cắt Laser, soi rãnh chấn gấp CNC, gia công cơ khí thang máy, tủ điện; Cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình, thang máy tải hàng.

Cửa chống cháy Thành Tiến - doanh nghiệp có tâm, sản phẩm có tầm - 1

An toàn phòng cháy chữa cháy là một vấn đề được đặc biệt chú trọng hiện nay. Trong đó, một biện pháp phòng tránh hỏa hoạn đang được sử dụng rộng rãi là việc lắp đặt hệ thống cửa đi có khả năng chống cháy. Sản phẩm cửa đặc biệt này xuất hiện ngày càng nhiều trong thi công, xây dựng không gian nhà ở, công trình.

Để duy trì tính cạnh tranh và khẳng định vị thế trên thị trường, Thành Tiến không ngừng đầu tư công nghệ máy móc hiện đại, sẵn sàng đưa dịch vụ gia công kim loại đặt chân lên những thành công mới, với phương châm: “Phát triển bằng sản phẩm chất lượng, giá thành hạ, tiến độ nhanh nhất và luôn lấy chữ tín làm tôn chỉ cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh”.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến được trang bị dây chuyền công nghệ mới và tiên tiến nhất của các nước phát triển như Nhật Bản, Hoa Kỳ, CHLB Đức, Thụy Sỹ. Sở hữu 2 nhà máy sản xuất quy mô lớn tại Hà Nội và Vĩnh Phúc với địa chỉ:

Cơ sở 1: Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội.

Cơ sở 2: CN 04 – 02, KCN Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

Cửa chống cháy Thành Tiến - doanh nghiệp có tâm, sản phẩm có tầm - 2

Thành Tiến hiện cung cấp đa dạng các dòng cửa: cửa thép chống cháy, cửa kính chống cháy, cửa thép công nghiệp và cửa chì chống tia X-Quang, với giới hạn chống cháy tối đa đến EI 90 phút. Tất cả các sản phẩm xuất ra thị trường đều đã được kiểm định nghiêm ngặt sau mỗi công đoạn, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2015, các tiêu chuẩn TCVN, đầy đủ giấy chứng nhận an toàn PCCC phù hợp các quy định của pháp luật Việt Nam.

Bề mặt của cửa được làm từ thép tấm chất lượng cao với lõi bên trong là những vật liệu chống cháy hàng đầu hiện nay như hỗn hợp Magie Oxit, thạch cao chống cháy. Bên cạnh khả năng chống cháy, cửa còn có khả năng ngăn khói hiệu quả với gioăng cao su kín khít và êm ái khi đóng mở.

Mỗi sản phẩm cửa sẽ được Thành Tiến sản xuất theo kích thước, nhu cầu của khách hàng, đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ và sang trọng cho công trình không thua kém bất kỳ loại cửa nào trên thị trường. Quy trình sản xuất tuân thủ đúng yêu cầu kỹ thuật và luôn đáp ứng về tiến độ hoàn thiện cho mọi công trình.

Cửa chống cháy Thành Tiến - doanh nghiệp có tâm, sản phẩm có tầm - 3

Bên cạnh tiếp cận đầu tư về cơ sở vật chất và máy móc hiện đại, Thành Tiến coi con người là nguyên tố trung tâm của mọi sự phát triển. Không chỉ nâng cao năng lực chuyên môn, chúng tôi còn tạo môi trường làm việc cho nhân viên phát huy hết khả năng và sở trường của bản thân.

Những nỗ lực của toàn thể nhân viên Thành Tiến đã giúp công ty liên tục mở rộng quy mô nhân sự, ngành nghề và tăng trưởng doanh thu. Công ty đã và đang đóng góp không nhỏ vào việc thúc đẩy phát triển lĩnh vực sản xuất, cung cấp cửa chống cháy tại Việt Nam.

Mục tiêu phát triển của công ty Thành Tiến trong thời gian tới là tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng sản xuất kinh doanh, đưa sản phẩm của Thành Tiến xuất khẩu thị trường thế giới. Chúng tôi luôn hướng tới giá trị thật, đặt chữ tâm chân thành, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng trên tinh thần cùng nhau phát triển.

VPGD: Số 29, NV 13, Khu đô thị Lideco, Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội

Website: https://thanhtien.vn/

SĐT: 024 85 882 996

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung