Nhà đầu tư BĐS Tony Ngọc: Lựa chọn sẽ tốt hơn nỗ lực

Thứ Năm, ngày 01/07/2021 16:58 PM (GMT+7)

Nếu ban đầu đến với ngành chỉ vì câu nói “lựa chọn sẽ tốt hơn nỗ lực” một cách đầy lý trí, thì giờ đây chính tình yêu với nghề đã giúp anh có được hành trang đáng ngưỡng mộ đối với một nhà đầu tư.

Nhà đầu tư BĐS Tony Ngọc: Lựa chọn sẽ tốt hơn nỗ lực - 1

Tony Ngọc (Bùi Ngọc Thuyên) là nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tại Bình Phước.

Trong cuộc sống, rất nhiều người cho rằng nỗ lực là quan trọng, nhưng trên thực tế, người thực sự lợi hại đều giỏi trong việc đưa ra lựa chọn và sẽ đem đến một hiệu quả hoàn toàn khác cho những nỗ lực bỏ ra. Tốt nghiệp ngành Quản lý công nghiệp tại Đại học Bách Khoa TP. HCM, bắt đầu công việc tại nhiều tập đoàn lớn Hyosung và SamSung, những tưởng hành trình thăng tiến của Tony Ngọc sẽ gắn bó với ngành nghề đa nhiệm này. Nhưng rồi đau đáu với niềm đam mê về tâm lý và phát triển con người khiến anh rẽ hướng khởi nghiệp trong lĩnh vực BĐS.

Nhà đầu tư BĐS Tony Ngọc: Lựa chọn sẽ tốt hơn nỗ lực - 2

Được biết, khi mới gia nhập vào BĐS chiến lược của anh là “môi giới BĐS ở trung tâm, đầu tư thì ở vùng ven”. Với tư duy: “diện tích lớn, vị trí tìm năng, giá rẻ và pháp lý an toàn” anh đã giúp cho các nhà đầu tư đồng hành cùng sinh lời với suất sinh lợi an toàn bền vững. Anh quan niệm rằng đầu tư phải an nhàn và kiếm tiền phải hạnh phúc mới đáng để đầu tư.

Với tầm nhìn sâu rộng cùng chiến lước kinh doanh thông minh và kinh nghiệm từng đảm nhiệm vị trí giám đốc kinh doanh Công ty Luxhoiding Sàn Phân Phối F1 của tập đoàn Vingroup, chỉ trong thời gian ngắn anh Bùi Ngọc Thuyên (Tony Ngọc) đã dẫn dắt team của mình có thành tích bán hàng xuất sắc và được công ty vinh danh là giám đốc kinh doanh xuất sắc. Đây cũng là cột mốc đánh dấu thăng hoa trong sự nghiệp của Tony Ngọc.

Đối với Tony Ngọc, “Lựa chọn luôn tốt hơn nỗ lực”, nếu bạn đi xe đạp đương nhiên sẽ không nhanh bằng đi ô tô. Và trong đầu tư cũng vậy, nếu không xét đến mua bất động sản để sử dụng (ở hoặc kinh doanh), mà chỉ đầu tư sinh lợi thuần túy, thì lợi nhuận của căn hộ luôn không bằng lợi nhuận của nhà phố. Và nhà phố ở trung tâm sẽ không bằng đất nền vùng ven. Ở đất nền, lợi nhuận cũng sẽ không bao giờ bằng đất công, đất hecta.

Trong đầu tư bất động sản lợi nhuận cao nhất nằm ở sự thay đổi hạ tầng và pháp lý. Ví dụ, lấy đơn cử một lô đất 1000m2, loại đất này là trồng cây lâu năm ở gần khu công nghiệp. Trong năm đó, khu công nghiệp được khởi công và đất lại được phép chuyển đổi sang thổ cư thì lợi nhuận gấp 3 lần giá trị khi mua. Để làm được điều này bạn cần phải có kiến thức, khả năng phán đoán, may mắn và gặp được cố vấn đầu tư BĐS vừa có tâm vừa có tầm.

“Vị trí luôn giữ vai trò quan trọng trong việc nâng hoặc giảm giá trị của bất cứ một bất động sản nào” là câu nói của Donald Bren mà Tony Ngọc luôn ghi nhớ.

Nhà đầu tư BĐS Tony Ngọc: Lựa chọn sẽ tốt hơn nỗ lực - 3

Một điều mà Tony Ngọc để lại ấn tượng chính là sự tỉ mỉ khắt khe đến từng chi tiết, lập kế hoạch rõ ràng, dự trù cho nhiều trường hợp xảy ra. Chính nhờ sự chi tiết, tỉ mỉ trong từng khâu, không ngừng nỗ lực hoàn thiện đã giúp Tony Ngọc ngày càng nhiều khách hàng tìm tới và đa phần đều thông qua giới thiệu từ bạn bè, người thân.

Nhà đầu tư BĐS Tony Ngọc: Lựa chọn sẽ tốt hơn nỗ lực - 4

Tony Ngọc chia sẻ kinh nghiệm của mình:

“Khi làm bất cứ việc gì, trước hết hãy đặt cho mình câu hỏi liệu bạn có khả năng chịu được tất cả những gian nan thử thách của công việc hay không?

Chẳng hạn, bạn có thật sự đam mê đến mức đàn đến lúc ngón tay mỏi nhừ hay nhảy ba lê đến khi đôi chân sưng phồng vẫn không bỏ cuộc?  Nếu có, bạn là một người có năng khiếu lẫn đam mê để trở thành một người “hạnh phúc”. Các bạn trẻ nên tập trung phát triển bản thân “tâm mình ở đâu sẽ nghiệp ở đó, tầm mình ở đâu tiền mình ở đó".

Đừng tìm một chiếc giếng đầy nước dùng mãi rồi cũng cạn kiệt mà hãy tự sản xuất cho mình nguồn nước riêng để tưới mát đầy đủ cho cuộc đời của bạn về sau”.

Ngoài ra, Tony Ngọc được mọi người biết đến là một cố vấn trên tiktok. Tại đây, anh chia sẻ kiến thức từ những kinh nghiệm thực tế của mình, giãi bày thắc mắc về lĩnh vực BĐS. Với những kiến thức ý nghĩa, Tony Ngọc đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Nhà đầu tư BĐS Tony Ngọc: Lựa chọn sẽ tốt hơn nỗ lực - 5

Thông qua các chia sẻ về bất động sản, cố vấn Tony Ngọc hy vọng đây không chỉ là kiến thức giúp người dùng khai thác hiệu quả hoạt động kinh doanh, mà hơn hết đó còn là quá trình thay đổi tư duy mới mẻ, sáng tạo và thử thách bản thân vượt qua giới hạn của chính mình.

Nguồn: http://danviet.vn/nha-dau-tu-bds-tony-ngoc-lua-chon-se-tot-hon-no-luc-5020211716574655.htm

Theo Duyên Mỹ (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung