Nguyễn Minh Hải - một nhân hiệu Facebook marketing dành cho những khách hàng khó tính

Thứ Tư, ngày 02/06/2021 16:00 PM (GMT+7)

Nếu bạn đã sẵn sàng để thực hiện chiến dịch Facebook marketing với những giải pháp kinh doanh hiệu quả, chi phí phải chăng, thì cái tên Nguyễn Minh Hải sẽ là lựa chọn đúng đắn.

Facebook đang giữ vị trí quán quân trong các mạng xã hội với lượng người dùng hơn 1,15 tỷ người. Với một số liệu lớn như thế, Facebook trở thành thị trường đầy tiềm năng cho các nhãn hàng hoặc cá nhân, là nơi dễ dàng và nhanh chóng đưa sản phẩm tiếp cận với khách hàng. Ngày nay có rất nhiều marketer cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook nhưng đâu mới là nhà cung cấp nhanh chóng, hiệu quả mà giá cả lại hợp lý?

Cái tên Nguyễn Minh Hải không còn mấy xa lạ trong giới Facebook marketing, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng gần 10 năm qua. Bằng những kinh nghiệm thực chiến, nhiệt huyết năng nổ, tận tâm, Nguyễn Minh Hải đã tư vấn và triển khai thành công cho hàng trăm khách hàng với nhiều ngành hàng khác nhau, sẽ đem đến cho bạn những giải pháp marketing tối ưu. 

Nguyễn Minh Hải - một nhân hiệu Facebook marketing dành cho những khách hàng khó tính - 1

Đến với Nguyễn Minh Hải, bạn sẽ được tư vấn bài bản và nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình.

Chiến dịch quảng cáo được đảm bảo phân phối tới đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, tăng trực tiếp lượng khách hàng, tăng doanh thu nhanh chóng. Hơn nữa, anh và những cộng sự còn tạo ra hiệu quả lan truyền trên Facebook nhanh, tăng mức độ nhận diện sản phẩm. Phân tích và tổng hợp báo cáo minh bạch cho khách hàng, đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng. Các dịch vụ đang là thế mạnh của Nguyễn Minh Hải: Tư vấn và triển khai chiến dịch Facebook Marketing, dịch vụ tích xanh Facebook, chạy truyền thông quảng cáo sản phẩm. Ngoài ra, anh còn cung cấp các dịch vụ khác: tư vấn và thiết kế website, quảng cáo trên các nền tảng Google, Tik Tok,…

Nguyễn Minh Hải - một nhân hiệu Facebook marketing dành cho những khách hàng khó tính - 2

Các dịch vụ đang là thế mạnh của Nguyễn Minh Hải

Để có thể xây dựng nên một chiến dich quảng cáo Facebook hiệu quả cho sản phẩm của bạn, anh và nhóm cộng sự luôn quan tâm đến việc nghiên cứu và phân tích sao cho thật tỉ mỉ và chính xác về các tiêu chí và nhu cầu của người dùng. Với sứ mệnh giúp cho các trang Fanpage ở Việt Nam kinh doanh hiệu quả hơn, Nguyễn Minh Hải sẽ có một kế hoạch chi tiết dựa trên mục tiêu và ngân sách tương ứng từng sản phẩm của bạn với KPI cụ thể. Cầm bảng kế hoạch, bạn có thể so sánh hiệu quả của chiến dịch. Chiến dịch của bạn sẽ được theo sát từ khâu chuẩn bị cho đến việc theo dõi hiệu quả và tối ưu thường xuyên. Mục đích chính vẫn là đạt hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Đến với Nguyễn Minh Hải, bạn sẽ được tư vấn rất bài bản và nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình.

Ngoài cung cấp dịch vụ Facebook Marketing, Nguyễn Minh Hải còn là người truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ tại tình Bình Định.

Nguyễn Minh Hải - một nhân hiệu Facebook marketing dành cho những khách hàng khó tính - 3

Nguyễn Minh Hải - một nhân hiệu Facebook marketing dành cho những khách hàng khó tính - 4

Nguyễn Minh Hải cùng các bạn trẻ có cùng nhiệt huyết tại quê nhà

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-minh-hai-mot-nhan-hieu-facebook-marketing-danh-cho-nhung-khach-hang-kho...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung