Thế Giới Máy Tính - Top những nhà cung cấp máy tính đồng bộ uy tín tại miền bắc

Thành lập từ cuối năm 2003, sau 19 năm hoạt động, đơn vị đã và đang từng bước vươn lên đứng đầu trong ngành cung cấp máy tính Workstation từ 2017 đến nay. Với phương châm: bán hàng là đồng hành xuyên suốt dòng đời sản phẩm cùng khách hàng, Thế Giới Máy Tính nhận được sự yêu thích, tin dùng từ đa số khách hàng.

Dẫn đầu thị trường máy tính đồng bộ

Các sản phẩm được cung ứng tại Thế Giới Máy Tính chia thành 03 loại chính: máy tính đồng bộ, máy tính Workstation và máy tính, laptop cũ. Nổi bật là các loại máy tính đồng bộ thuộc các thương hiệu Dell, HP.

Thế Giới Máy Tính - Top những nhà cung cấp máy tính đồng bộ uy tín tại miền bắc - 1Đa dạng các dòng máy, đa dạng lựa chọn

Máy tính đồng bộ là máy tính đã được thiết kế và lắp ráp sẵn thành một khối nguyên, được đồng bộ sẵn ở tất cả linh kiện trong máy và có một mã sản phẩm riêng để phân biệt. Máy tính đồng bộ trước khi xuất xưởng đều được các hãng kiểm tra hết sức ngặt nghèo về chất lượng cũng như độ tương thích của các linh kiện. Bởi vậy, máy luôn có được sự ổn định khi chạy lâu dài, có độ bền cao, hiệu năng tối ưu - thích hợp cho người dùng văn phòng, học tập, kế toán, kinh doanh và ngân hàng.

Mảng thứ hai Thế Giới Máy Tính cung ứng máy tính Workstation hay còn gọi là máy trạm. Loại máy được sản xuất chuyên dành cho xử lý đồ họa hạng nặng, được dùng trong thiết kế kiến trúc, dựng hình mô phỏng 3D, biên tập và xử lý video, kỹ xảo điện ảnh, y tế và bản đồ.

Ngoài ra, Thế Giới Máy Tính cung cấp đa dạng các dòng máy tính, laptop nhập khẩu cũ tập trung 2 thương hiệu nổi tiếng laptop Dell cũlaptop HP cũ. Laptop thuộc phân khúc Business của hai hãng máy tính lớn - được sản xuất nhắm đến người dùng là doanh nhân, các đơn vị, văn phòng kinh doanh, ngân hàng.

Thế Giới Máy Tính - Top những nhà cung cấp máy tính đồng bộ uy tín tại miền bắc - 2

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, kho hàng số lượng khủng, đa dạng mẫu mã, chủng loại của nhiều hãng nổi tiếng như: Dell, HP, MSI... Thế Giới Máy Tính nhận được sự ủng hộ từ học sinh, sinh viên, người đi làm và cả doanh nghiệp đặt máy cho nhân sự.

Khẳng định chất lượng cao nhất, giá thành rẻ nhất

Anh Trần Trí Dũng - chủ đơn vị Thế Giới Máy Tính khẳng định: “Địa chỉ 141 Lê Thanh Nghị dần dần trở thành sự lựa chọn vô cùng an tâm cho khách hàng. Tại Thế Giới Máy Tính, các sản phẩm được bày bán đều qua khâu kiểm duyệt chất lượng khắt khe nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất.”

Thế Giới Máy Tính - Top những nhà cung cấp máy tính đồng bộ uy tín tại miền bắc - 3

Cam kết giá thành tốt nhất cho khách hàng

Tính đến thời điểm hiện tại, Thế Giới Máy Tính thành lập nhiều chi nhánh mở rộng tại số 137 Phố Lê Thanh Nghị, chi nhánh tại Điện Biên 1, Thành Phố Hưng Yên, Chi Nhánh Lương Thế Vinh (Hà Nội).... Thế Giới Máy Tính đã và đang tiến sâu mạnh vào việc cung cấp đa dạng từ màn hình LCD Dell, máy đồng bộ DELL, máy đồng bộ HP, máy đồng bộ Lenovo…, máy thiết kế đồ hoạ DELL XPS, máy chuyên dụng và rất nhiều các sản phẩm uy tín khác.

Chính sách bảo hành dành cho khách hàng

Tại Thế Giới Máy Tính, chính sách siêu bảo hành, cụ thể được áp dụng toàn bộ máy tính, màn hình LCD của các hãng máy tính tên tuổi nhất. Các sản phẩm đều được bảo hành từ 12 cho đến 24 tháng. Hình thức 1 đổi 1 trong vòng không quá 15 phút. Để làm được điều này, Thế Giới Máy Tính đã vận dụng toàn bộ kinh nghiệm về sản phẩm, nâng cao và kiểm soát chặt chẽ khâu kiểm tra sản phẩm, chạy thử nhằm phát hiện sớm và loại bỏ ngay những sản phẩm có chất lượng thấp hoặc nghi ngờ có chất lượng thấp, nhằm đem lại sự yên tâm nhất cho mọi khách hàng.

Thế Giới Máy Tính - Top những nhà cung cấp máy tính đồng bộ uy tín tại miền bắc - 4

Cung cấp đa dạng linh kiện, máy tính, máy đồng bộ

Thế Giới Máy Tính cam kết chỉ bán hàng chất lượng được nhập khẩu, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng. Đội ngũ chuyên viên tận tâm tư vấn khách hàng nhận biết về sản phẩm nhái. Đồng thời cập nhật liên tục các loại máy thế hệ mới với công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Dẫn đầu các nhà cung cấp máy tính đồng bộ, máy tính Workstation cho đồ họa lớn nhất tại miền bắc, Thế Giới Máy Tính không ngừng hoàn thiện về quy trình, chính sách để làm hài lòng khách hàng. Chia sẻ về những dự định phát triển trong thời gian tới, anh Dũng khẳng định: "Chúng tôi đang chuẩn bị triển khai chính sách bảo hành tận nhà đảm bảo quyền lợi xuyên suốt của khách hàng trong phạm vi các quận nội thành Hà Nội."

Thông tin liên hệ

Thế Giới Máy Tính

Website: https://maydongbo.vn/

Địa điểm: 141 Lê Thanh Nghị, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0969 633 141

Email: maydongbo.vn@gmail.com

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/the-gioi-may-tinh-top-nhung-nha-cung-cap-may-tinh-ong-bo-uy-tin-tai-m...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung