Việt Trinh "săn" chân dài cho phim năm 2013

Thứ Sáu, ngày 25/01/2013 15:49 PM (GMT+7)

Trong khi bộ phim Trở về 2 đang đi đến những tập cuối và thu hút rất nhiều sự chú ý, nữ đạo diễn Việt Trinh đã bắt tay vào làm phim mới.

Từng thành công với thể loại tâm lý, tình cảm, xã hội với loạt phim Trở về trước đây, lần này Việt Trinh lại "thừa thắng xông lên" với bộ phim truyền hình dài 30 tập mang tên Vợ của chồng tôi.

Việt Trinh "săn" chân dài cho phim năm 2013 - 1

Việt Trinh đang dồn toàn tâm huyết cho vai trò đạo diễn

Vợ của chồng tôi có nội dung xoay quanh chuyện tình của 3 nhân vật chính giằng xé trong những mối quan hệ vừa mãnh liệt, ích kỷ, ghen tuông, vừa bao dung, tha thứ.

Nhân vật nam Minh Hải là người đàn ông thành đạt với sự nghiệp vững chắc, gia đình hạnh phúc với người vợ đẹp và hiện đại Bảo Hà.

Một ngày kia, anh phát hiện ra mình yêu cô đồng nghiệp Thụy Du lúc nào không biết.

Cuộc tình lén lút của cả hai cùng với bào thai trong bụng Thụy Du đã đẩy gia đình riêng của Hải đến những bờ vực đau khổ. Nhưng với sự cao thượng của người vợ Bảo Hà, cuộc tình vụng trộm ấy đã đi đến được một bờ bến hạnh phúc khác.

Vợ của chồng tôi mang thông điệp cảnh báo con người hiện đại hãy tỉnh táo trước những cám dỗ bủa vây trước khi bị cuốn vào những vòng hệ lụy dẫn đến những vũng lầy khó thoát.

Bộ phim  dựa trên kịch bản của nhà biên kịch Châu Thổ, dự kiến sẽ bấm máy vào trung tuần tháng 2/2013.

Việt Trinh "săn" chân dài cho phim năm 2013 - 2

Đây là dự án tiếp theo Việt Trinh hợp tác với biên kịch Châu Thổ

Chia sẻ về dự án phim này, Việt Trinh cho biết đây là một sản phẩm mà chị rất tâm huyết: “Ý tưởng làm bộ phim này được tôi và nhà biên kịch Châu Thổ chuẩn bị từ lâu rồi. Tuy nhiên, do vướng bận lịch làm việc cho Trở về 1 và 2, nay chúng tôi mới tiến hành làm lại. Tôi hy vọng bộ phim với cái tên khá lạ và câu chuyện tưởng chừng như quen thuộc này, sẽ hút khán giả xem đài”.

Hiện Việt Trinh đang ra sức “săn đầu người” để tìm những gương mặt phù hợp cho các vai diễn phức tạp này.

Ngoài các vai nam nữ chính là cặp vợ chồng Minh Hải – Bảo Hà cần ngoại hình đẹp và diễn xuất tốt, nữ đạo diễn đang tìm kiếm một chân dài sở hữu làn da ngăm đen, ngoại hình sexy và có cá tính mạnh để vào vai nữ chính Thụy Du.

Du là một cô gái đẹp, có vẻ ngoại mạnh mẽ nhưng nội tâm lại yếu đuối và đầy hy sinh. Chính cô là người đã bắt đầu mối quan hệ tay ba một cách bất đắc dĩ bởi không chống đỡ nổi với tình yêu mãnh liệt dành cho Hải. Để rồi sau đó, chính cô phải trải qua bao đau khổ từ thể xác đến tinh thần.

Đặc biệt, trong một vài phân cảnh, nhân vật này sẽ có những cảnh quay tạo dáng gợi cảm với bikini trước biển.

Việt Trinh "săn" chân dài cho phim năm 2013 - 3

Cô hiện đang tìm kiếm để có được những gương mặt phù hợp nhất cho phim mới

Ngoài nhân vật “hot” Thụy Du, đạo diễn Việt Trinh và nhà biên kịch Châu Thổ cũng đang tìm kiếm nhiều gương mặt các cho các vai diễn làm dàn bao trong bộ phim truyền hình này.

Theo kế hoạch, Việt Trinh đang ráo riết casting diễn viên để có thể chọn được những gương mặt tốt nhất kịp thời gian bấm máy.

Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
sự kiện Diễn viên, đạo diễn Việt Trinh
Báo lỗi nội dung