Tướng quân Lee Min Ho đã lộ diện

Lee Min Ho với vai nam chính trong bộ phim truyền hình sắp ra mắt mang tên Faith trở thành điểm nóng được đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ khắp châu Á quan tâm từng ngày từng giờ.

Chiều ngày 25/5, những tấm hình hậu trường cảnh quay đầu tiên của dự án này được hé lộ, làm nức lòng nhiều fan hâm mộ.

Tướng quân Lee Min Ho đã lộ diện - 1

Hình ảnh Lee Min Ho trên phim trường Faith

Hình ảnh tướng quân Choi Young – nhân vật của Lee Min Ho – xuất hiện trên phim trường với mái tóc dài được buộc gọn phía sau, tay cầm kiếm rất oai phong, lẫm liệt. Cảnh quay được thực hiện tại chùa Bong Eun thuộc Seoul. Tại đây, tướng quân thời Goryeo Choi Young lần đầu tiên gặp nữ bác sỹ Eun Soo (Kim Hee Sun đóng), cô đã trải qua hành trình xuyên không bay từ thế kỷ 21 trở về thời đại Goryeo. Mang ý nghĩa quan trọng là điểm bắt đầu cho toàn bộ những diễn biến sau này nên mọi người trong ê kíp, từ diễn viên, đạo diễn tới các nhân viên đều dồn tâm huyết vào từng cảnh quay.

Tướng quân Lee Min Ho đã lộ diện - 2

Toàn cảnh phim trường Faith trong cảnh quay đầu tiên tại chùa Bong Eun

Đạo diễn Kim Jong Hak đặt niềm tin lớn vào cách tái hiện câu chuyện lãng mạn, đầy nhân duyên của hai diễn viên chính Lee Min Ho và Kim Hee Sun. Sự phối hợp hoàn hảo thể hiện ở cách chia sẻ những câu thoại một cách chuyên sâu và sự tập trung cao độ vào việc quay phim.

Tướng quân Lee Min Ho đã lộ diện - 3

Lee Min Ho, Kim Hee Sun quay cảnh lần đầu tiên gặp mặt

Lee Min Ho bày tỏ cảm xúc trong lần quay đầu tiên này: “Dù là cảnh quay ban đầu nhưng tôi rất vui vì đã hoàn thành tốt, nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự quan tâm của ê kíp sản xuất cũng như đạo diễn Kim Jong Hak. Tôi đã phối hợp tốt với chị Kim Hee Sun. Tôi muốn mình làm sống dậy nhân vật tuyệt vời Choi Young do biên kịch tạo nên”.

Kim Hee Sun cũng phát biểu cảm tưởng: “Vì đã lâu không quay phim nên tôi đã nghĩ chắc sẽ run và căng thẳng. Nhưng khi bắt đầu cảnh quay thực sự, được đóng hết mình, tôi thấy thoải mái như được trở lại ngày trước. Tôi nghĩ tất cả điều đó là nhờ vào tính làm việc nhóm của nhà sản xuất”.

Faith (tên dự kiến của phim) là bộ phim truyền hình mang tính giả tưởng, kể về câu chuyện tình yêu giữa một nữ bác sỹ lạc vào thời đại xưa và có mối tình lãng mạn với một tướng quân. Đây là bộ phim đầy tâm huyết của đạo diễn Kim Jong Hak – người đã tạo nên thành công cho các bộ phim Đồng hồ cát, Thái vương tứ thần ký… - và biên kịch Song Ji Na. Phim sẽ ra mắt vào ngày 13/8, thuộc đài SBS.

Cùng ngắm một số hình ảnh Lee Min Ho trong buổi chụp hình mới đây nhất:

Tướng quân Lee Min Ho đã lộ diện - 4

Tướng quân Lee Min Ho đã lộ diện - 5

Tướng quân Lee Min Ho đã lộ diện - 6

Tướng quân Lee Min Ho đã lộ diện - 7

Tướng quân Lee Min Ho đã lộ diện - 8

Tướng quân Lee Min Ho đã lộ diện - 9

Tướng quân Lee Min Ho đã lộ diện - 10

Tướng quân Lee Min Ho đã lộ diện - 11

Lee Min Ho trong bộ ảnh mới nhất

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN