Tò mò cảnh nóng của Phạm Băng Băng

Sự kiện: Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng và Phùng Thiệu Phong có nụ hôn "ngọt" và tình tứ.

Sau tấm poster đầu tiên với khuôn mặt “dọa ma” của Phạm Băng Băng, Hai lần lộ diện lại tiếp tục “tung” thêm một trailer. Tuy nước phim và nhạc nền khá “lạnh” nhưng clip vẫn khiến cho khán giả phải “bỏng mắt” bởi cảnh siêu tình tứ của Phạm Băng Băng và Phùng Thiệu Phong.

Tò mò cảnh nóng của Phạm Băng Băng - 1

Tò mò cảnh nóng của Phạm Băng Băng - 2

Tò mò cảnh nóng của Phạm Băng Băng - 3

Nằm ngay phân đoạn chính giữa của trailer, cảnh ân ái này khiến không ít khán giả phải “toát mồ hôi” vì độ cuồng nhiệt, cháy bỏng. Không để khán giả bị “choáng ngợp” quá lâu trong những giây phút đam mê, nồng nàn ấy, trailer phim nhanh chóng kéo tâm trí người xem trở lại với hoàn cảnh bế tắc, tràn ngập hận thù.

Trailer "Hai lần lộ diện"

Tuy rất yêu nhau nhưng Tống Kỳ (Phạm Băng Băng) vẫn không thể tha thứ cho người yêu Lưu Đông (Phùng Thiệu Phong) khi anh chàng “ngoại tình” với Tiểu Tây (Hoắc Tư Yến). Vì quá yêu bạn trai nên Tống Kỳ không thể chấp nhận sự phản bội này nên đã quyết định lên sẵn một kế hoạch công phu để trả thù anh. Vì vậy mà mối quan hệ của ba nhân vật này bị giằng xé giữa yêu và hận, khiến họ đều bị cuốn vào một vòng xoáy không có lối thoát.

Tò mò cảnh nóng của Phạm Băng Băng - 4

Tò mò cảnh nóng của Phạm Băng Băng - 5

Tò mò cảnh nóng của Phạm Băng Băng - 6

Đoạn trailer đã hoàn toàn làm mãn nhãn khán giả. Ngoài cảnh giường chiếu “siêu nóng bỏng” trên, khán giả còn được thưởng thức ngoại cảnh đẹp “mê ly”, miễn bàn.

Những phân cảnh này sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 29/9 tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xian (Tiin)
Phạm Băng Băng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN