Thu Hương không ứng cử Đại sứ du lịch

Theo Á hậu quý bà thế giới, Đại sứ du lịch “không phải để mà cạnh tranh có người thắng hay người thua”.

Thời gian gần đây trên các phương tiện truyền thông đại chúng có đưa những thông tin về việc Á hậu Mrs. World Thu Hương đứng ra tranh cử Đại sứ du lịch. Cô cũng được coi là ứng viên rất tiềm năng vì ngoài sắc đẹp, Thu Hương còn có mối quan hệ khá rộng trong giới nghệ thuật cũng như kinh doanh.

Thu Hương không ứng cử Đại sứ du lịch - 1

Á hậu quý bà thế giới từng rất được mong đợi sẽ ứng cử Đại sứ du lịch 2013

Chia sẻ trên trang cá nhân, Á hậu Thu Hương viết: "Tôi vẫn nghĩ rằng mỗi người dân Việt Nam phải trở thành một đại sứ cho thương hiệu Việt Nam. Tôi vẫn luôn là một công dân có trách nhiệm, cống hiến hết sức mình mỗi khi được giao nhiệm vụ.

Tuy nhiên lần này khi được thầy cô, bạn bè ủng hộ và dù đã tìm hiểu quy chế ứng cử nhưng tôi vẫn quyết định không ứng cử Đại Sứ Du Lịch Việt Nam. Bởi tôi nghĩ rằng đây là một vị trí không phải để mà cạnh tranh có người thắng hay người thua mà là một vinh dự và trách nhiệm lớn lao khi bạn được giao nhiệm vụ".

Được biết, trước đó khi Bộ văn hóa, thể thao và du lịch thông báo tìm kiếm vị trí Đại sứ du lịch 2013, Á hậu Thu Hương đã tìm hiểu về cách thức tham gia ứng cử theo lời động viên và chia sẻ của thầy cô, bạn bè.

Thu Hương không ứng cử Đại sứ du lịch - 2

Tuy nhiên, cô khẳng định sẽ không tham gia cuộc đua năm nay

Sau đó, chị có tổ chức một buổi tọa đàm về chủ đề: "Bạn sẽ làm gì nếu trở thành Đại sứ du lịch Việt Nam" và nhận được những ý kiến phản hồi từ các độc giả, người đẹp cũng như những chuyên gia, doanh nhân trong mọi lĩnh vực.

Tuy nhiên sau đó, Á hậu Thu Hương quyết định không tham gia ứng cử vào vị trí Đại sứ du lịch vì theo chị, cách thiết thực nhất để phát triển du lịch Việt Nam đó là mỗi người dân Việt Nam hãy trở thành một người đại sứ đưa văn hóa Việt vươn xa ra ngoài thế giới.

Như vậy, sau khi Lý Nhã Kỳ rút lui, Hoa khôi Thu Hương không ứng cử cuộc đua đại sứ năm nay có vẻ như đã tính lặng hơn. Diễn viên Lan Phương, Jennifer Phạm sau khi đánh tiếng cho vị trí này cũng chưa có bất cứ thông tin mới nào.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN