Robert Pattinson “từ mặt” Kristen Stewart

Anh đã ngừng liên lạc, khăn gói đồ đạc và rời khỏi tổ ấm tình yêu của họ ở Los Angeles.

Trong khi Kristen Stewart và vị đạo diễn Rupert Sanders đều đã chính thức đưa ra lời xin lỗi về chuyện ngoại tình thì Robert Pattinson hiện vẫn nhất quyết im lặng.

Robert Pattinson “từ mặt” Kristen Stewart - 1

Kristen trong bức hình chụp với Robert Pattinson hôm 22/7 và với đạo diễn Rupert Sanders hồi tháng 5

Theo thông tin mới nhất từ tạp chí People, ngôi sao 26 tuổi đã gói ghém đồ đạc và rời khỏi tổ ấm tình yêu của cả hai ở Los Angeles.

Trong đau khổ và tuyệt vọng, nam diễn viên người Anh đã quyết định ra đi và quyết không liên lạc với người tình 3 năm của mình. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng khẳng định không biết Robert Pattinson đã phát hiện chuyện mình bị cắm sừng từ khi nào.

Kristen và Rupert đã bị chộp những bức ảnh thân mật bên nhau hôm 17/7 nhưng chúng chỉ được phát tán trên mặt báo cách đây vài ngày. Trước đó, hôm 19/7 Kris và Robert còn sánh bước bên nhau tại khách sạn Hotel Cafe ở Hollywood. Những nhân chứng có mặt cho thấy họ không ngừng “ôm và hôn nhau”. Sau đó 3 ngày, hôm 22/7 cả hai còn cùng nhau tham dự lễ trao giải Teen Choice Awards với vẻ hạnh phúc ngập tràn.

Robert Pattinson “từ mặt” Kristen Stewart - 2

Theo nguồn tin, Rob đã rời khỏi tổ ấm tình yêu của họ ở Los Angeles

Robert Pattinson “từ mặt” Kristen Stewart - 3

Anh nhất quyết im lặng về những gì đã xảy ra với họ

Tuy nhiên, một thông tin khá thú vị đó là phía sau hậu trường của lễ trao giải này cả hai đã bắt đầu phát sinh những căng thẳng. Một nguồn tin chia sẻ với New York Post: “Rob và Kris đã có cuộc tranh cãi khá lâu và căng thẳng trong hậu trường. Vẻ mặt anh ấy trông khá khổ sở và giống như mình bị nhục mạ. Cô ấy thậm chí còn như đang cầu xin”.

Khi chia sẻ về cảm giác bị phản bội trên tạp chí Vanity Fair số ấn hành tháng 4, anh từng bóng gió: “Có một điều rõ ràng là tôi chưa bao giờ trải qua. Nhưng tại sao mọi người lại phản bội nhau?

Robert Pattinson “từ mặt” Kristen Stewart - 4

Rob và Kris hôm 19/7

Tôi không phải mẫu đàn ông ngoài tình. Nếu tôi chọn ai đó, đơn giản vì tôi thực sự muốn ở bên họ. Khi tôi sống trong một mối quan hệ, tôi sẽ dồn 100% tâm sức cho nó”.

Sau khi sự việc sáng tỏ, Kristen đã lên tiếng xin lỗi công khai: “Tôi yêu Rob. Tôi thực sự xin lỗi”.

Kể từ khi đó, ngôi sao này đã không xuất hiện trên báo chí.

Theo nguồn tin trên Us Weekly thì Rupert và Kristen thực sự đi quá đà.

Robert Pattinson “từ mặt” Kristen Stewart - 5

Kristen và vị đạo diễn trên trường quay của Bạch Tuyết và Thợ săn

Một nhiếp ảnh gia bám theo Kristen từ ngôi nhà của cô ở Los Feliz. Và khi nữ diễn viên này đậu xe ở một khu vực nhà bỏ hoang, Rupert đã vào xe của cô. 

Nguồn tin này giải thích: “Có vẻ như họ không cảm thấy đủ. Kristen đã ngồi trong xe và để mặc vị đạo diễn này hôn toàn bộ cơ thể cô”.

Khi nghi ngờ bị theo dõi, cả hai đã rời khỏi đó và lái xe đến một khu vực gần Hollywood. Kristen lúc này không ngần ngại hôn và ôm ấp vị đạo diễn bên ngoài chiếc xe hơi.

Trong khi đang tận hưởng hương vị tình yêu, cả hai bị quấy rầy bởi một số người dắt chó đi dạo đêm. Khi nghe thấy tiếng người cả hai lập tức tách ra và đường ai nấy đi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Pattinson&Stewart: Phim giả tình thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN