Lộ ảnh Kristen phản bội bạn trai

Kristen Stewart và đạo diễn Rupert Sanders đã có rất nhiều những cử chỉ thân mật trong buổi hẹn hò tại một bãi đất hoang.

Vào ngày 17/7 vừa qua, sau buổi tập thể dục, Kristen Stewart nhận được một cuộc gọi và vội vã phóng xe về phía Pacific View Trail - một con đường vắng, nơi có thể ngắm toàn cảnh Hollywood.

Tại đây, Kristen Stewart đã gặp gỡ đạo diễn Rupert Sander. Cả hai không ngừng ôm ấp và dành cho nhau những cử chỉ thân mật, thậm chí cả hai đã hôn nhau say đắm khi ở trong ô tô.

Rupert Sanders chính là đạo diễn của bộ phim Bạch Tuyết và Người thợ săn mà Kristen được mời vào vai Bạch Tuyết. Bộ phim được công bố tháng trước và đã gặt hái được rất nhiều thành công.

Lộ ảnh Kristen phản bội bạn trai - 1

Kristen Stewart và Rupert Sanders lén lút hẹn hò hôm 17/7 vừa qua

Ngay sau khi buổi hẹn hò này kết thúc, Kristen đã kéo sụp chiếc mũ đội trên đầu xuống và lái xe về căn biệt thự trị giá 6 triệu USD mà cô và Robert Pattinson chung sống.

Ngay khi vừa công bố, những tấm ảnh trên đã lập tức gây ra một cuộc chấn động ở Hollywood.

Lộ ảnh Kristen phản bội bạn trai - 2

Lộ ảnh Kristen phản bội bạn trai - 3

Lộ ảnh Kristen phản bội bạn trai - 4 

Những cử chỉ thân mật giữa Kristen Stewart và đạo diễn Rupert Sanders

Kristen Stewart vừa lên tiếng công khai xin lỗi bạn trai Robert Pattinson. Nàng Bella của Twilight nói: "Tôi thực sự xin lỗi vì đã gây tổn thương cho người thân của tôi và những người có liên quan. Hành động bồng bột trong phút chốc đó đã ảnh hưởng tới người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi, người mà tôi yêu và tôn trọng nhất, Rob. Tôi yêu anh ấy. Tôi thực sự xin lỗi”.

Ngay sau lời xin lỗi của Kristen Stewart, đạo diễn Rupert Sanders cũng công khai gửi lời xin lỗi tới vợ con. Đạo diễn Sanders nói: “Tôi thực sự ân hận về nỗi đau mà tôi đã gây ra cho gia đình mình. Người vợ xinh đẹp và hai đứa con đẹp tựa thiên thần là tất cả những gì tôi có trên thế gian này. Tôi yêu họ với tất cả trái tim mình. Tôi cầu mong sao chúng tôi có thể vượt qua được chuyện này".

Lộ ảnh Kristen phản bội bạn trai - 5

Vợ của đạo diễn Rupert Sander cũng chính là người đóng vai hoàng hậu  Eleanor - mẹ của nhân vật Bạch Tuyết do Kristen thủ vai

Vợ của đạo diễn Rupert Sanders là nữ diến viên White Liberty (33 tuổi). Cô cũng chính là người đã đóng vai Hoàng hậu Eleanor - mẹ của nàng Bạch Tuyết do Kristen Stewart thủ vai trong bộ phim Bạch Tuyết và Người thợ săn. Hiện tại cả nữ diễn Liberty lẫn Robert Pattinson vẫn chưa lên tiếng.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn trên tờ tạp chí Vanity Fair hồi đầu năm, Robert Pattinson đã nói về lên quan điểm của mình về sự không chung thủy. Nam diễn viên này nói: “Có một điều mà tôi không bao giờ hiểu, đó là tại sao mọi người lại phải lừa dối nhau? Cha mẹ tôi gặp nhau khi họ còn rất trẻ, mẹ tôi mới 17 tuổi, cha tôi 25 tuổi và giờ đây họ vẫn ở bên nhau rất hạnh phúc. Tôi lớn lên với niềm tin rằng, bạn có thể chia sẻ cuộc sống chung với một người trong suốt cuộc đời".

Lộ ảnh Kristen phản bội bạn trai - 6

Lộ ảnh Kristen phản bội bạn trai - 7

Kristen Sterwart đã sát cánh cùng đạo diễn Rupert Patinson và vợ anh trong quá trình quảng ba phim Bạch Tuyết và Người thợ săn

Một nguồn tin cho biết, "Hiện tại Kristen đang rất tuyệt vọng. Đó là một sai lầm. Cô ấy không hẹn hò Rupert Sanders. Đó chỉ là những khoảnh khắc thoáng qua và nó không nên xảy ra. Kristen không bao giờ có ý làm đau ai. Cô ấy chỉ là một người tốt không may có phải một sự lựa chọn sai lầm".

 Một nguồn tin khác thì cho biết: "Rob đang rất tuyệt vọng với sự lừa dối của Kristen. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, anh ấy không muốn nói bất cứ điều gì".

Lộ ảnh Kristen phản bội bạn trai - 8 

Robert Pattinson và Kristen Stewart phải lòng nhau khi đóng chung bộ phim Twilght

Lộ ảnh Kristen phản bội bạn trai - 9

Lộ ảnh Kristen phản bội bạn trai - 10

Dù chưa bao giờ công khai xác nhận mối quan hệ nhưng ca hai luôn được coi là một trong nhưng cặp tình nhân đẹp nhất Hollywood 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN