Robert Pattinson “hôn trộm” Kristen Stewart

Dù đã trốn vào góc kín nhưng nụ hôn này vẫn không lọt lưới các tay paparazzi.

Không chỉ nổi tiếng nhờ series phim Chạng vạng mà mối quan hệ của cặp đôi này cũng luôn được săn đón. Chưa một phần phủ nhận và cũng không thừa nhận khiến quan hệ của họ luôn rơi vào tầm ngắm của những tay săn tin. Bất chấp việc bị soi mói, khi đến Pháp cả hai vẫn cố dành thời gian lãng mạn bên nhau. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi những pha tình tứ của cặp đôi này đã bị bắt gặp.

Robert Pattinson “hôn trộm” Kristen Stewart - 1

Robert Pattinson “hôn trộm” Kristen Stewart - 2

Robert Pattinson “hôn trộm” Kristen Stewart - 3

Rob và Kris dành cho nhau những cử chỉ âu yếm hạnh phúc

Robert, 26 tuổi và người tình 22 tuổi Kristen vừa cùng nhau tham dự một buổi tiệc ở Les Marches, Cannes ngay sau khi buổi quảng bá bộ phim mới của Kristen - On The Road kết thúc cách đó không lâu. Sau một buổi tối thành công, cả hai đã cùng nhau mở tiệc chúc mừng và cũng không quên chia sẻ nụ hôn đầy ngọt ngào. Những cử chỉ, cái ôm âu yếm nồng nàn này càng là bằng chứng để củng cố cho tin đồn về chuyện sớm muộn gì họ cũng sẽ về chung một nhà. Tại bữa tiệc này cả hai dù vẫn giữ khoảng cách nhất định nhưng không mấy khi tách rời nhau quá xa và luôn để mắt đến đối phương.

Robert Pattinson “hôn trộm” Kristen Stewart - 4

Robert Pattinson “hôn trộm” Kristen Stewart - 5

Những pha tình cảm này của họ khiến các fan càng cuồng hơn

Trên thảm đỏ của buổi quảng bá bộ phim mới, Kristen chọn chiếc đầm dài được khoét khá sâu phần cổ. Tuy nhiên, trang phục này không những không làm tôn lên vẻ gợi cảm mà còn khiến cô khá cứng nhắc và có phần già hơn.

Robert Pattinson “hôn trộm” Kristen Stewart - 6

Robert Pattinson “hôn trộm” Kristen Stewart - 7

Rob luôn được săn đón mỗi khi xuất hiện

Robert Pattinson “hôn trộm” Kristen Stewart - 8

Nhưng anh và Kris lại luôn tách đàn

Dù cùng nhau rời sự kiện cùng lúc nhưng trước đó, khi đến tham gia buổi quảng bá này cả hai lại đường ai nấy đi. Robert xuất hiện một mình trên thảm đỏ với bộ vest lịch lãm. Dù luôn được cánh nhiếp ảnh và các fan chào đón nhưng Robert cũng rất khéo léo nhường thảm đỏ cho bạn gái và các bạn diễn của cô có dịp phô trương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Pattinson&Stewart: Phim giả tình thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN