Midu, Andrea làm tình địch

Chỉ một tháng sau khi Mùa hè lạnh ra mắt, Ngô Quang Hải bất ngờ tuyên bố thực hiện bộ phim tuổi teen "Hit Hoàng tử và lọ lem".

Hit Hoàng tử và lọ lem là bộ phim nói về Hân (do diễn viên Midu đóng) là một ca sĩ tốt nghiệp trung cấp âm nhạc từ Hà Nội vào Sài Gòn lập nghiệp. Hân yêu Khanh (do diễn viên Trương Nam Thành đóng), một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng trong showbiz.

Khanh là kẻ láu cá, thủ đoạn, lăng nhăng và có khả năng làm cho người khác phải theo ý mình... Khanh không có ý định tình cảm nghiêm túc với Hân và đang chuẩn bị âm thầm cưới vợ (Nga - do Andrea đóng) là con của chủ tịch một tập đoàn tài chính lớn. Nga cũng chính là một ca sĩ trẻ có nhiều triển vọng, xinh đẹp mà Khanh đang muốn lôi kéo về công ty giải trí của mình.

Trước mọi người Khanh và Hân quan hệ yêu đương, và Hân không biết những câu chuyện phía sau công việc làm ăn, cũng như việc Khanh sắp lấy vợ. Rồi sự việc cũng bị vỡ lở, mối tình tay ba đầy oan trái này sẽ đi về đâu?

Midu, Andrea làm tình địch - 1

Midu, Andrea làm tình địch - 2

Midu, Andrea làm tình địch - 3

Bộ ba "trai xinh gái đẹp" trong phim

Đạo diễn Ngô Quang Hải chia sẻ: "Ý tưởng khiến tôi hình thành ra bộ phim này chính từ cuộc sống xung quanh tôi. Giới trẻ đang nghĩ gì? Làm gì? Và chúng sống thế nào? Đó là một câu hỏi lớn đang dành được nhiều sự quan tâm của xã hội. Việt Nam đang trên con đường hội nhập với thế giới và phát triển từng ngày.

Bên cạnh đó là những nền văn hóa ngoại lai cũng dần xâm nhập vào nước ta, một số không phù hợp với thuần phong mỹ tục truyền thống của dân tộc đã bị bài trừ mạnh mẽ nhưng đồng thời một số lại góp phần đem đến một làn gió văn hoá  mới mẻ.

Vì vậy tôi muốn tạo nên một bộ phim với không khí trẻ trung sôi động và tràn đầy nhiệt huyết của xã hội hiện đại trên nền văn hóa âm nhạc mới để giúp người xem có một cái nhìn gần gũi khách quan hơn về một bộ phận của đời sống ngày nay qua đó phần nào tạo ra sự gần gũi, thông hiểu nhau hơn giữa các thế hệ trong xã hội. Đồng thời mang đến cho mọi tầng lớp khán giả một món ăn tinh thần bổ ích, hấp dẫn và thú vị
”.

Ngoài dàn diễn viên chính trong phim thì các khách mời tham gia phim là những nhân vật có tiếng trong giới nghệ thuật như ca sĩ Thu Minh, diễn viên Hà Việt Dũng, diễn viên Huỳnh Anh, nhóm 365, Hiếu Hiền, JustaTee, diễn viên người mẫu Tam Triều Dâng và nhiều nhân vật khách mời khác sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh của các diễn viên tham gia phim:

Midu, Andrea làm tình địch - 4

 Midu tiếp tục được đạo diễn Ngô Quang Hải ưu ái

Midu, Andrea làm tình địch - 5

Đạo diễn điển trai cũng khá thời thượng khi đưa tên tuổi đang hot Andrea vào phim tết

Midu, Andrea làm tình địch - 6

Midu, Andrea làm tình địch - 7

Diễn viên nhí Tam Triều Dâng và Huỳnh Anh tham gia phim với tư cách khách mời

Midu, Andrea làm tình địch - 8

Yanbi cũng vào vai chính

Midu, Andrea làm tình địch - 9

Midu, Andrea làm tình địch - 10

Ê kip phim Hit hoàng tử và lọ lem

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo
HIT: Lọ lem và Hoàng tử - Phim được kỳ vọng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN