Phim 19+ xứ Hàn tung “hàng” hot

Sự kiện: Cannes 2023

Đoạn trailer chính thức của bộ phim được mời tham dự Cannes năm nay hút hàng triệu khán giả.

“Mùi vị của đồng tiền” hút khách với trailer chính thức

Là một trong hai bộ phim duy nhất đại diện cho điện ảnh châu Á tham gia tranh giải tại LHP Cannes năm nay, The Taste of Money (Mùi vị của đồng tiền) của đạo diễn Lim Sang Soo đang trở thành một niềm hy vọng lớn của Hàn Quốc. Bộ phim xoay quanh tham vọng thể xác, tiền bạc trong một gia đình thượng lưu bậc nhất của tầng lớp tài phiệt. 

Phim 19+ xứ Hàn tung “hàng” hot - 1

Hình ảnh từ trailer chính thức của phim Mùi vị của đồng tiền

Nếu như phiên bản trailer được dán nhãn 19+ công bố trước đó đã gây sốc với nhiều người vì có nhiều cảnh “nóng bỏng tay” với những pha nude hoàn toàn của nhân vật nữ trong những tư thế trên giường hay những cảnh thác loạn của những gái gọi thì tới trailer chính thức, đạo diễn lại hé mở thêm những tình tiết mới khiến phim càng ly kỳ. Chỉ sau 2 ngày công bố (từ ngày mùng 4 tới ngày mùng 6/5), trailer chính đã thu hút 67.000 lượt khán giả theo dõi trên trang web của phim.

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Video: Trailer chính thức của phim

Khán giả đang rất hồi hộp về diễn biến của bộ phim 19+ này. Đằng sau mối quan hệ tay ba, tay tư giữa bà chủ, cô chủ, thư ký nam, giữa ông chủ và người hầu gái là những âm mưu giết người để chiếm đoạt tài sản. Những chi tiết mang đầy tính gợi mở như hình ảnh một người chết được trùm vải trắng che mặt, hay cảnh ông chủ tịch tập đoàn bơi trong bể nước lớn với một khuôn mặt đầy sợ hãi… càng đẩy bộ phim lên cao trào của sự hấp dẫn.

Sao nữ 66 kể chuyện đóng cảnh “nóng” với sao nam 35

Nếu như khán giả điện ảnh đã quen thuộc với cảnh “nóng” giữa một sao nam lớn tuổi với một sao nữ trẻ tuổi thì trong The Taste of Money, người xem sẽ thấy sốc với cảnh chăn gối của một sao nữ 66 tuổi với một sao nam 35 tuổi. Đảm nhiệm “trọng trách” này là nữ diễn viên Yoon Yeo Jung trong vai bà chủ của tập đoàn, người phụ nữ nham hiểm và cũng đầy dục vọng.

Phim 19+ xứ Hàn tung “hàng” hot - 2

Phim 19+ xứ Hàn tung “hàng” hot - 3

Yoon Yeo Jung (66 tuổi) là một trong hai nữ diễn viên chính của phim

Chỉ qua phần trailer, người xem đã phần nào cảm nhận được những cảnh quay chạm da thịt giữa Yoon Yeo Jung và bạn diễn nam Kim Kang Woo – người kém cô tới 31 tuổi. Một bà chủ thèm khát dục vọng, níu giữ một thư ký nam có thân hình vạm vỡ không chỉ bằng đôi bàn tay mơn trớn mà còn bằng lời nói cám dỗ về đồng tiền.

Chia sẻ về cảnh “nóng” trong phim, Yoon Yeo Jung cho rằng: “Đó là cảnh tôi thấy rất sợ. Thực tế, khi nhận kịch bản, tôi đã ngạc nhiên tới mức nổi cáu và gọi điện thương lượng với đạo diễn Lim. Tuy nhiên, lần này, tôi lại cũng bị những lý lẽ của đạo diễn làm thuyết phục. Nếu diễn cảnh giường chiếu với Kim Kang Woo thấy bất tiện thì đó chính là thành công”. Nghe qua có vẻ như câu nói có phần phi lý, nhưng xuất phát từ chính tâm lý một người phụ nữ lớn tuổi khi tiếp cận thể xác của một người đàn ông trẻ sẽ có những hành động ngượng nghịu, thấy không thoải mái, và đó chính là điều mà đạo diễn Lim cần diễn viên của mình tái hiện lại.

Đã hợp tác nhiều lần với đạo diễn Lim, nữ diễn viên Yoon Yeo Jung cho rằng bà có thể hiểu được thế giới điện ảnh của vị đạo diễn này. Đó cũng là lý do bà chấp nhận “cởi áo” trong phim Mùi vị của đồng tiền dù đã luống tuổi. “Nhìn lại, tôi thấy mình có chút dũng cảm khi lựa chọn phim”, bà chia sẻ. Khi được hỏi con trai bà nghĩ gì về việc mẹ mình đóng cảnh “nóng” với một người đáng tuổi mình, Yoon Yeo Jung chia sẻ rất chân thật về chuyện bà luôn được “tự do” để cống hiến hết mình cho nghệ thuật, vì các con thường không can thiệp tới chuyện mẹ đóng phim.

Nói thêm về bộ phim Mùi vị của đồng tiền, là tác phẩm điện ảnh thứ 7 của đạo diễn Lim Sang Soo. Nếu như năm ngoái, The Housemaid (Người hầu gái) của đạo diễn Lim đã bị trượt giải tại LHP Cannes thì năm nay, nhiều khán giả Hàn rất kỳ vọng đây sẽ là bộ phim mang lại giải thưởng cho châu Á.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Cannes 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN