Fast 6: Mãn nhãn vì siêu xe, người đẹp

Sự kiện: Fast and Furious

Phim được “thêm dầu vào chảo lửa” khi tiếp tục tung trailer và cảnh hậu trường nóng bỏng.

Càng gần đến ngày 24/5/2013 – ngày bom tấn Fast and Furious 6 ra mắt khán giả toàn thế giới, các nhà sản xuất của loạt phim đình đám này lại “thêm dầu vào chảo lửa” khi tiếp tục tung ra trailer và các cảnh hậu trường nóng bỏng.

Đúng như kỳ vọng, trailer mới hé lộ câu chuyện đầy kịch tính khi Letty (bạn gái tưởng đã chết của Dominic Toretto – thường gọi là Dom) bất ngờ xuất hiện. Không còn những yêu thương, không còn bất kỳ sợi dây liên hệ nào với người cũ khi Letty thẳng tay chĩa súng vào Dom.

Trái với vẻ ngoài rất ngầu khiến đối thủ nào cũng phải dè chừng, Dom luôn chung thành với nguyên tắc “không quay lưng lại với gia đình kể cả khi họ làm vậy với mình”. Và từ đây, anh cùng các chiến hữu sát cánh trong một phi vụ sinh tử mới với nhiều bí ẩn xoay quanh Letty.

Các cảnh đua xe khốc liệt, hành động nhanh gọn đầy thiện chiến vốn là “đặc sản” của loạt phim này tiếp tục được khai thác với cấp độ mạnh hơn, hứa hẹn thử thách nhịp tim của khán giả khi họ vào rạp.

Các fan của loạt phim này chắc chắn rất quan tâm đến thiết kế và độ ngầu của những chiếc xế hộp, bởi nó luôn mang lại những pha đua tranh ngoạn mục đến nghẹt thở trong Fast and Furious.

Trong phần 6 này, chiếc Flip Car – “nhân vật” chính của những màn hủy diệt trên đường phố được nhà sản xuất và các diễn viên mô tả bằng các từ “choáng váng”, “vô cùng ấn tượng”, “đẳng cấp mới”…

Đây là một thiết kế thật, tốn nhiều công sức và những cảnh nhào lộn, đâm xe trên phim là do chiếc xe này thực sự tạo ra chứ không nhờ vào các kỹ xảo máy tính. Câu nói trứ danh của Dom: “Ride or Die?” (Đua hay là chết?) với những góc quay thực sự mãn nhãn chỉ có thể thực hiện với sự “cộng tác” đắc lực của những xế hộp như chiếc Flip Car này.

Nội dung chính của Fast and Furious 6 là những diễn biến kể từ sau vụ trộm thành công 100 triệu USD ở Rio (Brazil) trong phần trước. Dom và Brian cùng nhóm của mình tản ra khắp nơi trên thế giới.

Cuộc sống của họ không hề dễ dàng khi phải trốn chui trốn lủi và xa quê hương.Trong khi đó, Hobbs (Dwayne Johnson) đang theo dấu một tổ chức tội phạm gồm những gã tài xế kiêm lính đánh thuê lão luyện qua 12 quốc gia.

Điều bất ngờ là trợ tá đắc lực của tên trùm chính là cô bạn gái tưởng đã chết của Dom - Letty. Cách duy nhất ngăn chặn băng nhóm tội phạm này là đánh bại chúng trên đường phố. Vì vậy Hobbs đã nhờ vả Dom tập hợp lại đội xe của anh ở London.

Fast and Furious 6 ra mắt vào 24/5 tại Việt Nam, cùng ngày với thế giới.

Trailer chính thức của bộ phim

Những hình ảnh hậu trường mới mãn nhãn của bộ phim:

Fast 6: Mãn nhãn vì siêu xe, người đẹp - 1

Fast 6 gay cấn từ việc Letty tưởng chừng đã chết nhưng bất ngờ quay trở lại

Fast 6: Mãn nhãn vì siêu xe, người đẹp - 2

Fast 6: Mãn nhãn vì siêu xe, người đẹp - 3

Fast 6: Mãn nhãn vì siêu xe, người đẹp - 4

Không ai khác Dom chính là người bị đẩy vào tình thế khó xử nhất

Fast 6: Mãn nhãn vì siêu xe, người đẹp - 5

Để chiến đấu họ chỉ còn cách duy nhất là sát cánh lại với nhau

Fast 6: Mãn nhãn vì siêu xe, người đẹp - 6

Fast 6: Mãn nhãn vì siêu xe, người đẹp - 7

Fast 6: Mãn nhãn vì siêu xe, người đẹp - 8

Và nỗ lực hết mình

Fast 6: Mãn nhãn vì siêu xe, người đẹp - 9

Fast 6: Mãn nhãn vì siêu xe, người đẹp - 10

Fast 6: Mãn nhãn vì siêu xe, người đẹp - 11

Mức độ cuộc chiến sẽ khốc liệt hơn rất nhiều

Fast 6: Mãn nhãn vì siêu xe, người đẹp - 12

Hành động mạo hiểm được coi là thương hiệu đỉnh cao của loạt phim hành động này

Fast 6: Mãn nhãn vì siêu xe, người đẹp - 13

Cận cảnh siêu xe hàng khủng trong Fast 6

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Fast and Furious Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN