Fan Việt giúp Fast 8 trở thành phim đạt 100 tỷ nhanh nhất lịch sử

Hiện Fast & Furious 8 đang ở vị trí thứ 3 trên BXH những bộ phim có doanh thu cao nhất tại Việt Nam từ trước đến nay.

Sau một tuần công chiếu, Fast & Furious 8 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiêt khi tiếp tục cán mốc doanh thu khổng lồ trong cuối tuần vừa rồi: 163 triệu đô tại 65 quốc gia. Tới thời điểm hiện tại, thành tích phòng vé trên toàn cầu của phim đã đạt hơn 908 triệu đô, sắp chạm mốc một tỉ đô với tốc độ cực nhanh.

Fan Việt giúp Fast 8 trở thành phim đạt 100 tỷ nhanh nhất lịch sử - 1

Fast 8 trở tiếp tục trở thành bộ phim có doanh thu khủng trong tuần này

Tại nhiều thị trường lớn trên thế giới, bộ phim vẫn đang được ủng hộ nhiệt liệt khi trụ vững vị trí đầu bảng xếp hạng doanh thu như tại: Trung Quốc, Mexico, Nga, Hàn Quốc và Pháp…

Đặc biệt tại Trung Quốc, dù qua tuần thứ 2, nhưng bộ phim vẫn giữ được nhiệt với mức doanh thu là 58,5 triệu đô, hứa hẹn đưa Fast & Furious 8 trở thành một trong những bộ phim được ưa thích nhất tại đất nước này trong mấy năm gần đây.

Riêng tại Việt Nam, sau cuối tuần thứ 2 sau khi khởi chiếu, Fast & Furious 8 đã thu được hơn 125 tỷ đồng, với hơn 1,5 triệu lượt khán giả ra rạp. Với những con số ấn tượng này, hiện Fast & Furious 8 đang ở vị trí thứ 3 sau Fast & Furious 7 trên bảng xếp hạng những bộ phim có doanh thu cao nhất tại Việt Nam từ trước đến nay.

Điều này trước đây chưa từng có tiền lệ. Đây là lần đầu tiên một bộ phim đạt đến cột mốc 100 tỷ đồng nhanh chóng đến như vậy.

Fan Việt giúp Fast 8 trở thành phim đạt 100 tỷ nhanh nhất lịch sử - 2

Những hoạt động quảng bá bộ phim tại Việt Nam luôn thu hút sự góp mặt của rất nhiều người hâm mộ trên các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội

Với sức hút từ những chiếc siêu xe hiện đại cùng dàn diễn viên đắt giá, Fast and Furious 8 đang là sự lựa chọn hàng đầu của khán giả trong hầu hết các suất chiếu cao điểm. Gánh trên vai áp lực doanh thu hơn 1,5 tỷ đô toàn cầu và 150 tỷ đồng tại Việt Nam của phần trước nhưng Fast & Furious 8 không khiến khán giả thất vọng.

Câu chuyện kịch tính với sự xuất hiện của nữ hacker Cipher cho minh tinh Oscar Charlize Theron thủ diễn khiến Dom phải quay lưng với gia đình của mình đã giữ nhịp cho bộ phim “quá nhanh quá nguy hiểm” trên trường đua doanh thu.

Fan Việt giúp Fast 8 trở thành phim đạt 100 tỷ nhanh nhất lịch sử - 3

Fast 8 đã đặt 100 tỉ nhanh nhất tại Việt Nam

Phần 8 không chỉ phá vỡ các giới hạn về độ hoành tráng khi xuất hiện cả tàu ngầm quân sự mà tin chắc nó đã, đang và sẽ phá vỡ thêm nhiều giới hạn phòng vé tại Việt Nam và trên thế giới, xứng danh thương hiệu điện ảnh lớn thứ 6 toàn cầu.

Trailer của bộ phim

Fast & Furious khiến Vin Diesel đắt giá thế nào sau 16 năm?

Vin Diesel trở thành một nhân vật quyền lực tại Hollywood cùng thương hiệu hành động "quá nhanh quá nguy hiểm".

Fast & Furious khiến

Jason Statham được ví như làn gió mới cho series tốc độ Fast and Furious 16 năm tuổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yên Chi ([Tên nguồn])
Fast and Furious Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN