Hồi hộp chờ Quá nhanh, quá nguy hiểm 6

Sự kiện: Fast and Furious

Fast & Furious 6 tái xuất khán giả sau quãng thời gian 2 năm chuẩn bị, quay phim.

Vậy là sau hai năm chuẩn bị, Vin Diesel, Paul Walker và Dwayne Johnson đã sẵn sàng đưa loạt phim bom tấn rình rang xoay quanh những quái xế đường đua tái xuất vào mùa hè này với tên gọi Fast & Furious 6/Quá nhanh, quá nguy hiểm 6.

Hồi hộp chờ Quá nhanh, quá nguy hiểm 6 - 1

Dàn diễn viên hùng hậu của Fast & Furious 6/Quá nh anh, quá nguy hiểm 6

Bên cạnh sự trở lại dàn ngôi sao từ phần trước như Jordana Brewster, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Sung Kang, Gal Gadot, Chris “Ludacris” Bridges và Elsa Pataky, bộ phim còn có sự góp mặt của những gương mặt mới như Luke Evans và Gina Carano.

Kể từ sau vụ trộm thành công 100 triệu đô-la ở Rio, Dom (Diesel) và Brian (Walker) cùng đội đua tản ra khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, cuộc sống của họ dường như chẳng thể vẹn toàn khi phải trốn chui trốn lủi và xa quê hương.

Hồi hộp chờ Quá nhanh, quá nguy hiểm 6 - 2

Phim sẽ nối tiếp câu chuyện kịch tính của các phần trước đây

Trong khi đó, Hobbs (Johnson) đang theo dấu một tổ chức qua 12 quốc gia gồm những gã tài xế kiêm lính đánh thuê lão luyện. Mà điều bất ngờ hơn hết, trợ tá đắc lực của tên đầu sỏ đó chính là cô bạn gái tưởng đã chết của Dom, Letty (Rodriguez).

Cách duy nhất ngăn chặn băng nhóm tội phạm này là đánh bại chúng trên đường phố, vì vậy Hobbs đã nhờ vả Dom tập hợp lại đội xe của anh ở London. Thù lao? Toàn bộ đội xe được ân xá để họ có thể trở về nhà và đoàn tụ với gia đình.

Hồi hộp chờ Quá nhanh, quá nguy hiểm 6 - 3

Và còn hứa hẹn có nhiều điểm thú vị hơn

Kế thừa và nối tiếp thành công của Fast Five, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những màn hành động và đua xe hoành tráng gấp bội. Fast & Furious 6đánh dấu lần thứ tư đạo diễn Justin Lin gắn bó với loạt phim này, bên cạnh các nhà sản xuất Neal H. Moritz, Vin Diesel và Clayton Townsend.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân
Fast and Furious Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN