“Ấp ủ” 3 năm Thạch Sanh 3D mới ra rạp

Sự kiện: Phim hành động

Phim cũng chính thức được đổi tên mới thành Cuộc chiến với chằn tinh.

Khởi động dự án từ đầu năm 2012, dự kiến công chiếu vào dịp tết 2013 nhưng dự án Cuộc Chiến Với Chằn Tinh (tên ban đầu là Thạch Sanh 3D) liên tục bị lùi ngày phát hành. Trong quá trình tiến hành thực hiện hậu kỳ, sự ra đi của đạo diễn Đỗ Quang Hải Âu cũng ảnh hưởng ít nhiều đến đoàn phim. Tuy nhiên, sau rất nhiều gian nan tìm được ra rạp, cuối cùng bộ phim cũng chính thức ra rạp vào dịp Tết Nguyên đán này.

“Ấp ủ” 3 năm Thạch Sanh 3D mới ra rạp - 1

Poster chính thức của Cuộc chiến với chằn tinh

Với tên gọi mới Cuộc chiến với chằn tinh, phim được xây dựng dựa theo truyện cổ tích dân gian Việt Nam - Thạch Sanh, kể về chàng tiều phu Thạch Sanh có sức khỏe hơn người. Chỉ mình chàng mới có khả năng chiến đấu và chiến thắng Chằn Tinh – một con quái vật cao gấp ba lần người thường, lại có thuật phun lửa.

Bối cảnh phim xảy ra vào thời Vua Hùng Vương thứ 9, được xây dựng theo mô típ một phim thần thoại, tình cảm, pha hành động. Câu chuyện xoay quanh mối lương duyên của công chúa Quỳnh Nga con Vua Hùng Vương thứ 9 với Thạch Sanh. Thạch Sanh cứu công chúa khỏi tay bọn cướp và khi biết nàng bị thương, chàng đã chăm sóc nàng tận tình. Họ đã cùng hẹn thề dù bất cứ hoàn cảnh nào, cũng sẽ ở bên nhau mãi mãi.

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Thạch Sanh và Lý Thông cũng được khai thác và xử lý với cách nhìn mới. Thạch Sanh chân thành, hiếu lễ, nhưng cả tin. Lý Thông gian manh, xảo trá nhưng là người con hiếu thảo với mẹ già. Dù được dựa trên nền câu chuyện cổ tích quen thuộc với khán giả Việt, nhưng bộ phim Cuộc chiến với chằn tinh hứa hẹn có nhiều điều mới lạ hơn.

Trailer chính thức của bộ phim

Những trận đánh oai hùng của hàng vạn binh lính, trận chiến với những tên cướp huyền bí săn bắt công chúa tận rừng sâu, và đặc biệt là những trận đánh rung trời chuyển đất với Chằn Tinh, sẽ khiến bộ phim trở nên hoành tráng, đậm tính sử thi.

Phần nổi bật và tạo dấu ấn nhất của bộ phim chính là khâu vẽ kỹ xảo 3D theo công nghệ Hollywood. Khán giả sẽ thật sự ngạc nhiên khi nhìn thấy các con vật như: voi chín ngà, hươu và đặc biệt là Chằn Tinh trong hình ảnh 3D - là một con vật thật sự ấn tượng về mặt tạo hình. Các diễn viên diễn hết sức ăn ý với những con vật 3D giả tưởng này. Toàn bộ khâu vẽ kỹ xảo 3D đều được thực hiện tại Việt Nam và do các kỹ thuật người Việt thực hiện, nhưng hiệu quả đạt được lại rất thuyết phục.

Cuộc Chiến Với Chằn Tinh dự kiến ra rạp từ ngày 29/1.

Một số hình ảnh trong Cuộc chiến với chằn tinh:

“Ấp ủ” 3 năm Thạch Sanh 3D mới ra rạp - 2

Bối cảnh vương triều đời vua Hùng thứ 9

“Ấp ủ” 3 năm Thạch Sanh 3D mới ra rạp - 3

Thạch Sanh ngay từ khi sinh ra đã có vầng hào quang đặc biệt

“Ấp ủ” 3 năm Thạch Sanh 3D mới ra rạp - 4

Được chăm sóc, nuôi dưỡng và rèn luyện võ nghệ

“Ấp ủ” 3 năm Thạch Sanh 3D mới ra rạp - 5

“Ấp ủ” 3 năm Thạch Sanh 3D mới ra rạp - 6

Thạch Sanh và mối tình với công chúa Quỳnh Nga

“Ấp ủ” 3 năm Thạch Sanh 3D mới ra rạp - 7

Vai công chúa do Dương Cẩm Lynh đảm nhận

“Ấp ủ” 3 năm Thạch Sanh 3D mới ra rạp - 8

“Ấp ủ” 3 năm Thạch Sanh 3D mới ra rạp - 9

Những cảnh chiến đấu được tái hiện ở mức chân thật nhất có thể

“Ấp ủ” 3 năm Thạch Sanh 3D mới ra rạp - 10

“Ấp ủ” 3 năm Thạch Sanh 3D mới ra rạp - 11

“Ấp ủ” 3 năm Thạch Sanh 3D mới ra rạp - 12

Hiệu ứng các trận chiến, đặc biệt là những con voi 9 ngà được vẽ với kĩ xảo 3D tuyệt vời

“Ấp ủ” 3 năm Thạch Sanh 3D mới ra rạp - 13

“Ấp ủ” 3 năm Thạch Sanh 3D mới ra rạp - 14

Bối cảnh trong phim rất hoành tráng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Phim hành động Xem thêm
Báo lỗi nội dung