Thạch Sanh 3D tung trailer choáng ngợp

Lần đầu tiên khán giả được chiêm ngưỡng voi 9 ngà, chằn tinh khổng lồ sống động.

Là một trong những dự án phim Việt rất được chờ đón trong năm 2012, Thạch Sanh 3D ngay từ khi ra mắt đã gây ra nhiều tranh cãi. Ngoài chuyện trang phục và tạo hình nhân vật thì cốt truyện cũng như ý tưởng của bộ phim vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Sau khi tung ra tạo hình các nhân vật và những cảnh quay đầu tiên, suốt thời gian dài bộ phim im hơi lặng tiếng.

Theo tiết lộ mới nhất từ phía đại diện đoàn phim thì: “Thạch Sanh 3D ban đầu dự kiến chiếu vào dịp Tết 2013 nhưng vì cần thêm thời gian để trau chuốt thêm cho các công đoạn kỹ xảo và dựng hình 3D nên nhà sản xuất quyết định dời ngày chiếu vào mùa hè 2013”.

Tuy nhiên, mới đây nhất bộ phim cũng vừa tung ra teaser trailer đầu tiên dài 1 phút 53 giây với những hình ảnh tóm lược về nội dung.

Teaser trailer của Thạch Sanh 3D

Ấn tượng nhất trong đoạn teaser này là hình tượng của Voi chín ngà và con chằn tinh cao hơn 4m đều được làm bằng công nghệ 3D.

Hình ảnh trống đồng, những chú voi 9 ngà, quân đội hùng mạnh cùng người thủ lĩnh hiên ngang được phác họa ngay trong những giây đầu tiên. Tất cả nhằm tái hiện một non nước Việt xưa, thời vua Hùng thứ 9 hùng mạnh.

Dựa trên câu chuyện cổ tích nổi tiếng nhưng bộ phim đã xây dựng một cốt truyện mang tính hư cấu. Trong khi đất nước đang thái bình thì giặc xâm lăng và quân đội của vua Hùng phải đối đầu với đối thủ dũng mãnh.

Trong tình thế nguy cấp ấy, Thạch Sanh xuất hiện như người anh hùng cứu thế. Vẫn trung thành cốt truyện gốc khi để người hùng cứu nàng công chúa nhưng không phải từ tên đại bàng hung ác mà là những kẻ thù nguy hiểm.

Tuy nhiên, nhiệm vụ cao cả hơn của Thạch Sanh chính là phải diệt trừ được chằn tinh để cứu cả đất nước khỏi thảm họa xâm lược.

Đoạn teaser kết thúc ở hình ảnh Thạch Sanh sẵn sàng đối đầu với quái vật hứa hẹn sẽ có một câu chuyện hào hùng phía sau đó.

Những hình ảnh mới nhất từ bộ phim Thạch Sanh 3D:

Thạch Sanh 3D tung trailer choáng ngợp - 1

Thạch Sanh 3D tung trailer choáng ngợp - 2

Hình tượng người hùng Thạch Sanh và chằn tinh khổng lồ

Thạch Sanh 3D tung trailer choáng ngợp - 3

Thạch Sanh 3D tung trailer choáng ngợp - 4

Thạch Sanh 3D tung trailer choáng ngợp - 5

Công chúa Quỳnh Nga giỏi cung tên võ nghệ

Thạch Sanh 3D tung trailer choáng ngợp - 6

Thạch Sanh 3D tung trailer choáng ngợp - 7

Đội quân thời vua Hùng chỉnh tề

Thạch Sanh 3D tung trailer choáng ngợp - 8

Những chú voi 9 ngà chỉ có trong cổ tích được tái hiện lại

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Phim Việt: Tranh tối, tranh sáng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN