Dương Cẩm Lynh rơi lệ tương tư Thạch Sanh

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Mối tình nhiều trắc trở giữa nàng công chúa Quỳnh Nga và chàng trai nghĩa hiệp Thạch Sanh đã lấy đi của Dương Cẩm Lynh khá nhiều nước mắt.

Ngay từ khi ra mắt, tạo hình và trang phục của các nhân vật trong phim Thạch Sanh nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, những hình ảnh hậu trường của nhân vật công chúa Quỳnh Nga do Dương Cẩm Lynh thủ vai lần lượt xuất hiện, ngày một đẹp hơn khiến cho vai diễn này tạo được nhiều thiện cảm với công chúng.

Dương Cẩm Lynh rơi lệ tương tư Thạch Sanh - 1

Dương Cẩm Lynh rơi lệ tương tư Thạch Sanh - 2

Dương Cẩm Lynh rơi lệ tương tư Thạch Sanh - 3

Tạo hình bắt mắt của Dương Cẩm Lynh phần nào tạo được thiện cảm cho bộ phim cổ trang vấp phải sự nghi ngờ của dư luận này

Điểm đáng khen nhất của nhân vật công chúa Quỳnh Nga này so với công chúa trong các bộ phim cổ trang trước là trang phục thuần Việt, không bị màu mè hay “lai Tàu”. Tất cả các bộ váy đều có sự xuất hiện của chiếc áo yếm được cách điệu hợp lý; màu sắc thanh lịch mà vẫn sang trọng, không sử dụng những phụ kiện, trang sức rườm rà … những điều đó đã tạo nên hình ảnh công chúa Quỳnh Nga với một vẻ đẹp gần gũi, trong sáng.

Hơn nữa, Quỳnh Nga không phải là cô công chúa liễu yếu đào tơ như thường thấy mà cô còn biết cưỡi ngựa, bắn tên rất cừ. Trong một chuyến đi săn, công chúa Quỳnh Nga gặp toán cướp hung dữ, chúng sát hại nhiều hộ vệ và quyết tâm bắt sống nàng.

Dương Cẩm Lynh rơi lệ tương tư Thạch Sanh - 4

Dương Cẩm Lynh rơi lệ tương tư Thạch Sanh - 5

Dương Cẩm Lynh rơi lệ tương tư Thạch Sanh - 6

Không chỉ xinh đẹp, kiêu sa, công chúa Quỳnh Nga còn rất thuần Việt

Khi công chúa đã cùng đường, bị thương nặng và không thể chạy thoát thì bất ngờ Thạch Sanh xuất hiện, đánh cho toán cướp chạy tan tác và đưa nàng về hang chữa trị vết thương. Những ngày ở hang đá được Thạch Sanh chăm sóc, công chúa Quỳnh Nga đã có nhiều thiện cảm và dần yêu mến chàng trai giỏi võ nghệ  – ân nhân cứu mạng mình.

Sau khi hồi cung, nàng định thực hiện lời hứa trở lại hang đá tìm chàng nhưng Vua cha không đồng ý. Lấy việc nước làm trọng, công chúa hứa sẽ hy sinh tình cảm cá nhân để giúp Vua cha trị vì đất nước nhưng vẫn khẳng định “sẽ mãi yêu người con đã chọn”.

Trong những ngày dài nhung nhớ, công chúa thường họa lại chân dung Thạch Sanh, vuốt ve gương mặt chàng trên tấm vải và nước mắt lặng lẽ tuôn trào.

Dương Cẩm Lynh rơi lệ tương tư Thạch Sanh - 7

Dương Cẩm Lynh rơi lệ tương tư Thạch Sanh - 8

Công chúa họa lại hình ảnh người thương cho nguôi ngoai nỗi nhớ

Dương Cẩm Lynh rơi lệ tương tư Thạch Sanh - 9

Dương Cẩm Lynh rơi lệ tương tư Thạch Sanh - 10

Á hậu điện ảnh nhập vai đến nỗi nỗi nhớ nhung của Quỳnh Nga đã lấy đi của cô không ít nước mắt

Dương Cẩm Lynh chia sẻ: “Đây là vai diễn mà tôi đã và đang dành rất nhiều tâm huyết. Tôi hy vọng khán giả sẽ yêu mến và nhìn thấy những nét đẹp trong sáng, gần gũi không chỉ ở bề ngoài mà cả sâu bên trong tâm hồn của nhân vật công chúa Quỳnh Nga trong bộ phim này”.

Trong phim Thạch Sanh, bên cạnh những phân đoạn đầy nội tâm, lấy đi nhiều nước mắt thì Dương Cẩm Lynh cũng có rất nhiều cảnh quay đẹp, tươi tắn trong Hoàng cung.

Dương Cẩm Lynh rơi lệ tương tư Thạch Sanh - 11

Dương Cẩm Lynh rơi lệ tương tư Thạch Sanh - 12

Dương Cẩm Lynh rơi lệ tương tư Thạch Sanh - 13

Những hình ảnh đậm chất thuần Việt này bước đầu gieo vào lòng khán giả niềm tin về một bộ phim cổ trang không "lai Tàu"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN