Vẫn chấm bài thi thí sinh trộm điện thoại

Mặc dù bị bắt quả tang trộm điện thoại tại địa điểm thi đại học nhưng các bài thi của Sinh vẫn sẽ được chấm. Sau đó, hội đồng chấm thi sẽ đợi kết luận điều tra của công an để có quyết định về thí sinh này.

Chiều nay ngày 1/7, trao đổi với Dân Việt qua điện thoại, Hiệu trưởng trường Đại học Quảng Nam, ông Lê Duy Phát đã cho biết một số thông tin xung quanh việc thí sinh Đỗ Văn Sinh (mang số BD 4945, thi phòng 20, khối C, tại hội đồng chính là trường Đại học Quảng Nam) bị giám thị hành lang bắt quả tang đang ăn trộm điện thoại di động.

Ông Phát cho biết: “Trước khi bị bắt quả tang ăn trộm điện thoại, thí sinh Đỗ Văn Sinh đã nộp bài thi. Thời điểm đó cũng đã qua 2/3 thời gian thi. Thí sinh này xin phép ra ngoài đi vệ sinh. Lợi dụng việc này, Sinh đã trộm điện thoại.

Vẫn chấm bài thi thí sinh trộm điện thoại - 1

Trường Đại học Quảng Nam, nơi xảy ra vụ việc

Sau khi phát hiện, ban giám hiệu đã lập biên bản bất thường và giao Sinh cho công an tiếp tục điều tra.

Các bài thi của thí sinh này vẫn sẽ được chúng tôi chấm đàng hoàng. Sau đó, hội đồng chấm thi sẽ tổ chức họp và trên cơ sở kết luận điều tra của công an để quyết định số phận của những bài thi này”.

Như Dân Việt, đã thông tin vào sáng ngày 10/7, tại hội đồng thi chính là trường Đại học Quảng Nam, giám thị hành lang đã phát hiện và bắt quả tang thí sinh Đỗ Văn Sinh có hành vi trộm đồ. Sau 2/3 giờ thi môn Văn, thí  sinh này đã xin phép ra ngoài đi vệ sinh nhằm mục đích giở trò “hai ngón” tại cặp xách của các thí sinh khác để ngoài hành lang phòng thi, lúc Sinh vừa thò tay vào một chiếc cặp móc ra chiếc điện thoại di động thì bị giám thị hành lang bắt quả tang và giao cho công an điều tra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trương Hồng (Dân Việt)
Tuyển sinh đại học cao đẳng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN