Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Thanh Hóa: Chỉ 1 sinh viên, trường ĐH vẫn mở lớp Sau khi thực hiện chương trình đào tạo chất lượng cao để chiêu sinh, tại 2 lớp tự nhiên Toán và Lý, Trường đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) chỉ tuyển được 1 sinh viên ở môn Toán, tuy nhiên trường này vẫn quyết tâm mở lớp.
Mẹo sử dụng Atlat hiệu quả khi thi môn Địa lý

Mẹo sử dụng Atlat hiệu quả khi thi môn Địa lý

Kỹ năng khai thác bản đồ và sử dụng Atlat Địa lý Việt Nam là kỹ năng cần thiết để sĩ tử có được kết quả thi môn địa lý như mong muốn. Bởi vậy, các bạn hãy cố gắng rèn luyện thật tốt cách làm việc với Atlat để có thể tự tin hoàn thành tốt bài thi.
Lời khuyên tạo tâm lý “vàng” cho sĩ tử mùa thi

Lời khuyên tạo tâm lý “vàng” cho sĩ tử mùa thi

Tâm lý tốt quyết định rất nhiều đến kết quả làm bài thi của thí sinh. Hãy quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất, để tạo nên tâm lý “vàng”, một số lời khuyên dưới đây sẽ giúp ích cho sĩ tử trước mùa thi sắp tới:
An toàn tuyệt đối cho kỳ thi THPT Quốc gia

An toàn tuyệt đối cho kỳ thi THPT Quốc gia

Sáng 11/6, đoàn công tác của Bộ GD&ĐT, do Cục trưởng Quản lý chất lượng giáo dục Mai Văn Trinh dẫn đầu, có buổi làm việc với ngành giáo dục Nghệ An về công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT sắp tới. Đi thực tế tại điểm thi trường THPT Nghi Lộc 5, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ an, ông Trinh đặc biệt nhấn mạnh tới công tác đảm bảo an toàn cho kỳ thi, gồm bảo mật đề thi và nhân sự tổ chứ
Dồn sức cho kỳ thi an toàn

Dồn sức cho kỳ thi an toàn

Ngày 10-6, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ giao đề thi chính thức tất cả các môn của kỳ thi THPT quốc gia và ngày 17-6 sẽ giao đề thi dự bị cho các sở
5 Mẹo làm bài thi Văn đạt điểm cao

5 Mẹo làm bài thi Văn đạt điểm cao

Bắt đầu từ kì thi THPT Quốc Gia năm 2017, Ngữ Văn là môn học duy nhất triển khai hình thức thi tự luận. Dù hình thức thi này đã quen thuộc song các bạn học sinh vẫn còn rất nhiều e dè, lo ngại dành cho môn học này. Dưới đây là 5 mẹo làm bài thi Văn giúp bạn đạt điểm cao:
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang