Tự làm backdrop chụp ảnh, teen THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu "đánh bùa mê" netizen

Sự kiện: Giáo dục
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Các teen lớp 12 chuyên Văn trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu (thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang) đã tự tay vẽ nên một chiếc bảng "đẹp muốn xỉu" nhân ngày Tri ân Trưởng thành.

Để thuận tiện cho việc chụp ảnh dịp lễ trưởng thành, các bạn học sinh lớp 12 chuyên Văn trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu (An Giang) đã tự tay trang trí bảng như một backdrop (phông nền chụp ảnh) "cây nhà lá vườn".

Ngay khi đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội, loạt hình ảnh này đã nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Chỉ trong vài giờ, bài đăng tại hội nhóm Flexing tới hơi thở cuối cùng đã thu về hơn 20 nghìn lượt tương tác.

Phần lớn người dùng đều cảm thấy thích thú trước ý tưởng độc đáo và sự tỉ mỉ của teen trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu, cũng như hoài niệm về quãng thời gian đẹp đẽ dưới mái trường cấp Ba.

Video khi cô giáo xóa chiếc bảng sau hôm Tri ân trưởng thành đang viral trên TikTok. Nguồn: @_pupuchacha_chacha

Video khi cô giáo xóa chiếc bảng sau hôm Tri ân trưởng thành đang viral trên TikTok. Nguồn: @_pupuchacha_chacha

Chia sẻ với Hoa Học Trò Online, bạn Hồ Ngọc Tâm Thanh (lớp 12V, trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu) - "chủ nhân" bài đăng cảm thấy rất bất ngờ khi hình ảnh bảng lớp nhận được nhiều sự yêu thích đến thế.

Còn về phần ý tưởng, bạn Tâm Thanh bộc bạch: “Ban đầu, lớp chúng mình muốn mượn hình ảnh cánh bướm phá kén để tượng trưng cho quá trình trưởng thành của 39 thành viên của 12V. Sau khi tham khảo thêm, chúng mình đã đổi từ nhộng sang bong bóng và mặt trời để thêm phần mơ mộng. Đồng thời truyền tải đến thông điệp: ‘Trưởng thành chính là cách ta phá vỡ vỏ bọc, bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để hóa thành cánh bướm rực rỡ.’”

Tự làm backdrop chụp ảnh, teen THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu "đánh bùa mê" netizen - 2

Không ít netizen cảm thấy ngưỡng mộ vì sự cầu kỳ, tỉ mỉ của các bạn teen lớp 12.

Không ít netizen cảm thấy ngưỡng mộ vì sự cầu kỳ, tỉ mỉ của các bạn teen lớp 12.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo kế hoạch năm học 2023-2024 của Bộ GD&ĐT, đa số các địa phương tổ chức bế giảng năm học trước ngày 31/5 và cho học sinh nghỉ hè bắt đầu từ 1/6.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hưng Lợi ([Tên nguồn])
Giáo dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN