Sợ muộn thi, hàng chục sinh viên liều mình đu bám bên ngoài xe buýt đến trường

Thứ Ba, ngày 08/01/2019 12:00 PM (GMT+7)

Một video ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng trên đường phố Ấn Độ cho thấy hàng chục sinh viên đu bám bên ngoài xe buýt vì sợ đến trường muộn.

Sự kiện:

Giáo dục

Sợ muộn thi, hàng chục sinh viên liều mình đu bám bên ngoài xe buýt

Theo tờ newsflare, video kinh hoàng được quay tại Fatehabad, miền Bắc Ấn Độ. Người dân địa phương cho biết bên trong xe đã hết chỗ vì lo sợ muộn học nên rất nhiều sinh viên bất chấp sự nguy hiểm đã đu bám bên ngoài xe buýt. 

Video cho thấy có người còn leo hẳn lên nóc xe để ngồi. Một học sinh bất ngờ bị trượt tay, ngã xuống đường nhưng may mắn không bị thương.

Tất cả những sinh viên trên đều đang theo học tại Học viện công nghiệp Fatehabad. Dharmendra Soni, một sinh viên cho biết vì sợ muộn thi nên chúng tôi phải bất chấp tất cả để đến được trường. Do đã chờ rất lâu nhưng không thể lên được bất cứ chiếc xe nào nên họ phải liều mạng như vậy.

Hình ảnh quá tải thường thấy của giao thông Ấn Độ là những chuyến tàu đông kín người bám vào thành, đuôi và nóc. Nhưng dường như điều này còn đúng với cả những chuyến xe buýt ở đây.

Ấn Độ là một trong những quốc gia có hệ thống đường giao thông nguy hiểm nhất thế giới. Nhiều người bất chấp đánh đu trên những chuyến xe quá tải để tới được đích đến.

Cụ bà 84 tuổi bận đồng phục đạp xe đi thi lớp 6

Cụ bà 84 tuổi tóc tém gọn gàng, đạp xe tròng trành cười rạng rỡ sau buổi thi lớp 6 đã làm cư dân mạng ngã mũ thán phục.

Theo Hoàng Dung (Infonet)

sự kiện Giáo dục