3 xe cảnh sát cơ động chở 75 thí sinh “đặc biệt” đi thi THPT Quốc gia ở Huế

Đơn vị Cảnh sát Cơ động thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động (phường Thuỷ Lương, thị xã Hương Thuỷ, tỉnh Thừa Thiên - Huế) điều động 3 xe tải chở 75 thí sinh tại đơn vị đi thi THPT Quốc gia 2018.

3 xe cảnh sát cơ động chở 75 thí sinh “đặc biệt” đi thi THPT Quốc gia ở Huế - 1

3 xe tải CSCĐ chở 75 thí sinh và đang chờ các thí sinh thi xọng.

Để tạo điều kiện thuận lợi, an toàn cho các thí sinh đang làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc tại đơn vị Cảnh sát cơ động thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động (phường Thuỷ Lương, thị xã Hương Thuỷ, tỉnh Thừa Thiên - Huế) nên 3 xe tải chở 75 sĩ tử đến điểm thi trường THCS Chu Văn An (TP.Huế) để dự thi THPT Quốc gia năm 2018.

Anh Nguyễn Văn Hiếu (công tác tại đơn vị, chở các thí sinh đi thi) cho biết, các năm trước, thí sinh thuộc đơn vị Cảnh sát Cơ động đều được sắp xếp thi ở các địa điểm riêng so với các thí sinh khác. Tuy nhiên, năm nay các em thi chung với các thí sinh khác nên đơn vị đã điều động 3 xe tải để cùng chở các em đi thi.

“Các thí sinh trong đơn vị có nhiều độ tuổi khác nhau, đa số các em tự học nên kiến thức không vững như các thí sinh khác nên có thể đề thi sẽ hơi khó so với các em. Tuy nhiên, các em đã có điểm ưu tiên do quá trình trèn luyện và công tác tại đơn vị. Chúng tôi hi vọng các em sẽ hoàn thành kỳ thi một cách tốt đẹp” – anh Nguyễn Văn Hiếu thông tin.

Thí sinh Ngô Anh Quỳnh (SN 1994, đang làm nghĩa vụ quân sự tại đơn vị CSCĐ tại phường Thủy Lương, thị xã Hương Thủy) cho biết, đề thi năm nay có sự phân hoá cao và phải học thật kỹ mới mong có điểm cao.

Tuy đã học kỹ nhưng đề thi khá khó so với mình, có câu quá khó không làm được nên đánh bừa và một số câu biết cách giải nhưng làm mất nhiều thời gian của mình - Thí sinh Nguyễn Cảnh Tùng (dự thi tại điểm trường THCS Chu Văn An) chia sẻ.

3 xe cảnh sát cơ động chở 75 thí sinh “đặc biệt” đi thi THPT Quốc gia ở Huế - 2

Các thí sinh đơn vị CSCĐ tươi cười đi về sau khi thi xong.

Được biết, 2 tháng trước khi diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 2, đơn vị Cảnh sát cơ động thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (phường Thuỷ Lương, thị xã Hương Thuỷ, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã mời các giảng viên thuộc các trường Đại học trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế về bổ sung kiến thức cho các thí sinh.

Clip: Thí sinh vượt nước lũ đi thi bằng xe đặc chủng, ăn mỳ qua bữa

Xót xa khi xem những hình ảnh ghi nhận từ Hà Giang trong ngày đầu tiên của kỳ thi THPT 2018 cho thấy cảnh các thí sinh phải...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Oai (Infonet)
Thi tốt nghiệp THPT 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN