Nơi đầu tiên cho mầm non, tiểu học, THCS tạm nghỉ học đến hết ngày 4/4

Thứ Tư, ngày 11/03/2020 15:40 PM (GMT+7)

Sáng 11/3, UBND tỉnh Đồng Nai đã có văn bản thông báo về việc cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, THCS trên địa bàn kéo dài thời gian nghỉ học đến hết ngày 4/4.

Sự kiện: Dịch Covid-19

  

Cụ thể, tại văn bản số 2457/UBND-KGVX ban hành ngày 11/3/2020 của UBND tỉnh Đồng Nai gửi Sở GD&ĐT, Sở Y tế, UBND các huyện, thành phố về việc tiếp tục cho trẻ em mầm non, học sinh tiểu h​ọc, THCS trên địa bàn tỉnh kéo dài thời gian nghỉ học.

Theo văn bản này, sau khi xem xét tờ trình của Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai về việc tiếp tục cho học sinh kéo dài thời gian nghỉ học phòng chống dịch bệnh COVID-19, chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã có ý kiến thống nhất cho trẻ em mầm non, học sinh tiểu h​ọc, THCS trên địa bàn tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học đến hết ngày 04/4/2020 để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Nơi đầu tiên cho mầm non, tiểu học, THCS tạm nghỉ học đến hết ngày 4/4 - 1

Văn bản của UBND tỉnh Đồng Nai ngày 11/3 về việc kéo dài thời gian nghỉ học.

UBND tỉnh Đồng Nai cũng đã giao Sở GD&ĐT thông báo lịch nghỉ học đến các cơ quan, đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh và chỉ đạo các cơ sở giáo dục thực hiện các nội dung ôn tập cho học sinh trong thời gian nghỉ học, các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong trường học theo hướng dẫn của ngành y tế.

Trước đó, ngày 28/2, UBND tỉnh Đồng Nai cũng đã ban hành văn bản thống nhất cho trẻ em mầm non, học sinh Tiểu học, học sinh THCS tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 14/3/2020. Đối với học sinh THPT và học viên Giáo dục thường xuyên đi học trở lại vào ngày 2/3.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/giao-duc/noi-dau-tien-cho-mam-non-tieu-hoc-thcs-tam-nghi-hoc-den-het-ngay-...

Vĩnh Phúc: 41,5% trẻ mầm non đến trường trong ngày đầu đi học trở lại

Theo thống kê của Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc, trong ngày đi học trở lại (9/3), chỉ có 41,5% trẻ mầm non đến trường. Trong...

Theo Quang Anh (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Dịch Covid-19