Hà Tĩnh: Cô giáo đánh học sinh mầm non bằng phách nhạc

Thứ Ba, ngày 18/04/2017 18:24 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Học sinh không nghe lời, một cô giáo ở Hà Tĩnh đã dùng phách nhạc gỗ dài 20cm đánh vào tay khiến bé nôn ói, không dám đến lớp.

Sự kiện: Tin ngắn, Hà Tĩnh

Hà Tĩnh: Cô giáo đánh học sinh mầm non bằng phách nhạc - 1

Chiếc phách nhạc cô Thảo dùng để đánh học sinh

Ngày 18/4, bà Nguyễn Thị Hoa Hường - Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Sen đóng tại xã Thạch Trung, TP.Hà Tĩnh, Hà Tĩnh xác nhận, đã tạm đình chỉ công tác, hạ xếp loại thi đua và trừ lương tháng đối với cô giáo Nguyễn Thị Thảo vì dùng phách nhạc đánh vào tay trẻ.

Trước đó phụ huynh cháu L.N (5 tuổi), học sinh lớn A4, trường Mầm non Hoa Sen, đã đến trường tố cáo cô Nguyễn Thị Thảo dùng điện thoại đánh vào đầu học sinh trên khiến bé khóc, nôn ói và không dám đi học.

Ngay khi nhận được tin phụ huynh phản ánh, nhà trường đã yêu cầu giáo viên trên viết bản tường trình, đồng thời tạm đình chỉ giảng dạy để xác minh sự việc.

Hà Tĩnh: Cô giáo đánh học sinh mầm non bằng phách nhạc - 2

Trường mầm non Hoa Sen, nơi xảy ra sự việc

Tuy nhiên theo bản tường trình của cô Nguyễn Thị Thảo thì sự việc không như vậy, mà trước đó do cháu L.N nhiều lần trêu chọc các bạn trong lớp, không nghe lời cô giáo nên cô Thảo đã lấy phách nhạc bằng gỗ dài khoảng 20cm đánh vào lòng bàn tay bé một cái. Đồng thời, cô Thảo khẳng định không có sự việc dùng điện thoại đánh vào đầu cháu bé.

Sau sự việc, cô Thảo đã đến xin lỗi gia đình và xin được đưa bé đến bệnh viện để kiểm tra.

Khi có bản tường trình, nhà trường đã xem lại video và cho biết việc phụ huynh tố cô Thảo dùng điện thoại đánh vào đầu là thiếu căn cứ. Vậy nên nhà trường chỉ xử phạt cô giáo Nguyễn Thị Thảo hành vi dùng thước đánh vào tay trẻ, cũng theo nhà trường việc đánh học sinh dưới bất kỳ hình thức nào cũng cần phải kỷ luật.

Chia sẻ
Theo Diễn Kim – Phi Long (Dân Việt)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung