Đại học KHXH & NV- Đại học Quốc gia Hà Nội công bố điểm sàn

Thứ Năm, ngày 18/07/2019 13:50 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội năm nay tuyển 1.950 chỉ tiêu.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội chính thức công bố thông tin tuyển sinh đại học chính quy năm 2019. Theo đó, năm nay, Trường xét tuyển 1.950 chỉ tiêu cho 28 ngành và chương trình đào tạo, trong đó có 1 ngành học mới là ngành Nhật Bản học cùng với 3 chương trình đào tạo chất lượng cao (thu học phí tương ứng với chất lượng đào tạo) gồm: Báo chí, Khoa học quản lý và Quản lý thông tin.

ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội) thông báo nhà trường nhận hồ sơ đăng ký của thí sinh có mức điểm từ 15 trở lên.

Những ngành có tổ hợp có số điểm sàn cao nhất là ngành: Báo chí, Tâm lý học, Đông phương học, Quan hệ công chúng, với 19 điểm.

Ngành có tổ hợp có mức điểm sàn thấp nhất ở mức 15 điểm. Đối với các ngành khối C, mức điểm sàn thấp nhất là 17 điểm.

Đại học KHXH & NV- Đại học Quốc gia Hà Nội công bố điểm sàn - 1Đại học KHXH & NV- Đại học Quốc gia Hà Nội công bố điểm sàn - 2

Phương thức tuyển sinh:

- Xét tuyển kết quả thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia năm 2019 theo tổ hợp các môn/bài thi đã công bố của Trường. Điểm trúng tuyển xác định theo từng tổ hợp các bài thi/môn thi xét tuyển.

- Thí sinh được đăng ký xét tuyển (ĐKXT) không giới hạn số nguyện vọng, số trường/khoa và phải sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất). Tuy nhiên, mỗi thí sinh chỉ trúng tuyển vào một nguyện vọng ưu tiên cao nhất trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký.

- Điểm xét tuyển là tổng điểm các bài thi/môn thi theo thang điểm 10 đối với từng bài thi/môn thi của từng tổ hợp xét tuyển và cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực (nếu có).

Tham khảo điểm sàn năm 2018 của ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Mức điểm sàn của ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội) từ 15 đến 17 điểm trở lên.

Đại học KHXH & NV- Đại học Quốc gia Hà Nội công bố điểm sàn - 3

Đại học Kinh tế TP HCM công bố 2 mức điểm sàn

Ngày 17/7, Đại học Kinh tế TP HCM công bố điểm tối thiểu để xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia ở mức 17...

Chia sẻ
Theo Diệu Thu (Dân Việt)
sự kiện Điểm chuẩn đại học - cao đẳng
Báo lỗi nội dung