Bé gái mầm non có hành động lạ 'không giống ai' khiến dân tình bật cười

Sự kiện: Giáo dục

Mới đây, khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu của một bé gái trong lớp học mầm non đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh bé gái học lớp mẫu giáo đang trong tình trạng buồn ngủ. Khoảnh khắc đáng yêu ấy nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Theo đó, tài khoản có nickname T.M đăng tải đoạn clip với dòng trạng thái: "Con ngủ gật, cô nhắn tin cho mẹ, mẹ con xin cô cho con ngủ 1 giấc bé bé ạ, thế là con lấy chăn gối ra đi ngủ các bác ạ".

Cụ thể, theo đoạn clip ghi lại, khi cả lớp đang ngồi nghe cô giáo giảng bài, bé gái bất ngờ rời chỗ ngồi rồi đi đến tủ đựng đồ cá nhân của mình. Cô bé sau đó mở cửa tủ và lấy chăn, gối; tiếp đó, cô bé di chuyển đến khu vực nằm ngủ, đặt gối xuống, nằm xuống và đắp chăn rồi nằm ngủ.

Phát hiện sự việc, các cô giáo có chút bất ngờ nhưng vẫn tôn trọng quyết định của cô học trò nhỏ, để cho cô bé nằm ngủ, còn các cô vẫn tiếp tục với công việc giảng dạy. Bởi các cô thừa hiểu rằng, các con đang tuổi còn nhỏ nên chỉ cần "biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan".

Bé gái mầm non có hành động lạ 'không giống ai' khiến dân tình bật cười - 1

Bé gái tự giác tiến đến khu vực hay ngủ trưa và trải gối, chăn rồi nằm ngủ.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều phụ huynh có con nhỏ không khỏi bật cười trước khoảnh khắc này của bé gái. Bên cạnh đó, các phụ huynh cũng cho hay, các con thường bị cơn buồn ngủ ập đến bất chợt, do đó, phụ huynh không lấy gì làm ngạc nhiên khi con buồn ngủ khi đang học hành. Thậm chí, bé gái còn được khen là có ý thức tự giác khi không ngủ gật trong giờ học mà biết đường lấy chăn, gối, nằm ngủ đúng nơi quy định. 

Nguồn: [Link nguồn]

Ngạc nhiên bé gái 2 tuổi tự biết đọc chữ, đếm số cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh

Bé Kim Thiên Mỹ (2 tuổi) khiến nhiều người bất ngờ khi tự biết đọc chữ, phân biệt được màu sắc, con vật và nói được số đếm từ 1 đến 10 bằng tiếng Việt lẫn Tiếng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Linh ([Tên nguồn])
Giáo dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung