Mẹ đơn thân "lột xác thành người khác" nhờ tập ngồi xổm 100 lần/ngày

Thứ Hai, ngày 11/02/2019 10:39 AM (GMT+7)

Trước khi biến mình thành một người phụ nữ quyến rũ như hiện nay, Julia thực chất đã phải trải qua nhiều khó khăn.

Mẹ đơn thân "lột xác thành người khác" nhờ tập ngồi xổm 100 lần/ngày - 1

Julia Meadows từng có một cơ thể xồ xề, kém săn chắc

Khi những ngôi sao nổi tiếng khoe thành quả biến đổi body của họ trên mạng xã hội, nhiều người sẽ nhảy vào chỉ trích bởi để làm được điều đó, họ đã phải tiêu tốn cả núi tiền cũng như nhờ cậy đến cả đội quân hỗ trợ cho mình, nào chuyên gia dinh dưỡng, nào huấn luyện viên fitness…

Thế nhưng, Julia Meadows, một người phụ nữ 34 tuổi đến từ Melbourne, Australia đã chứng minh rằng dù không có tất cả những điều kiện xa xỉ trên, cô vẫn có thể sở hữu vóc dáng quyến rũ hơn nếu thực sự có mục tiêu rõ ràng và đủ cố gắng.

Và một trong các bí quyết giúp bà mẹ hai con từ một người thừa cân, xồ xề có được body săn chắc, đặc biệt là vòng 3 tròn trịa, căng mẩy hơn là nhờ tập động tác squat (ngồi xổm) mỗi ngày!

Tôi cố gắng tập ít nhất 100 lần squat mỗi ngày, cho dù đó là lúc đang đứng chờ máy giặt hay đợi chiếc máy xay sinh tố làm việc. Mỗi lần tôi sẽ tập chừng 20 lần squat, cho tới khi đủ 100 cái mỗi ngày mới thôi”.

Khi chia sẻ hình ảnh về công cuộc lột xác kỳ diệu của mình lên một diễn đàn dành cho các bà mẹ, Julia đã nhận được rất nhiều tin nhắn, hỏi cô rằng bí mật nào đã giúp cô có được thân hình, đặc biệt là vòng 3 đẹp đến thế, Julia đã không ngần ngại trả lời, bí mật tưởng chừng to tát ấy thực ra là squat!

Ngoài chăm tập squat, bà mẹ đơn thân này còn dùng tới sự trợ giúp của một sợi dây kháng lực (resistance band). Cô sẽ buộc sợi dây này quanh hai bắp đùi và sử dụng nó để tăng cường thêm hiệu quả của các bài tập dành cho phần thân dưới.

Mẹ đơn thân "lột xác thành người khác" nhờ tập ngồi xổm 100 lần/ngày - 2

Sự biến đổi đáng kinh ngạc của bà mẹ đơn thân đến từ bài tập ngồi xổm!

Trước khi biến mình thành một người phụ nữ thon thả, quyến rũ như hiện nay, Julia thực chất đã phải trải qua nhiều khó khăn.

Năm 2016, sau khi ly dị chồng, Julia rơi vào chuỗi ngày tồi tệ nhất. Cô thường nằm dài trên ghế cả ngày, ăn đủ thứ đồ ăn nhanh và đồ ngọt. Bữa tối của Julia có khi là hai hộp kem, ngoài ra không có gì hơn.

Thời điểm ấy, cô nặng 66kg, không đến nỗi bị gọi là béo phì nhưng Julia cũng biết những chiếc cân không thể nói lên tất cả.

Kể từ khi cô con gái thứ hai ra đời, Julia quyết tâm thay đổi với mong muốn trở thành một hình mẫu tích cực hơn cho con cái cũng như lấy lại sự tự tin cho bản thân.

Julia đã tham gia một diễn đàn về các bà mẹ với mục tiêu chung là sống khỏe, bắt đầu bằng việc giảm 12kg trong vòng 12 tháng, tập nấu ăn và vận động 6 ngày/tuần. Cô thường dậy từ 5h30 sáng, tập tại phòng gym gần nhà trước khi đi làm.

Hiện tại, Julia chưa bao giờ cảm thấy cuộc đời mình hạnh phúc, tự tin và tràn đầy năng lượng đến vậy. Thay vì ở trong nhà cả ngày như trước kia, ôm lấy smartphone và ăn vặt, cô sẽ đưa bọn trẻ ra công viên, chơi đùa với chúng, tiếp thêm năng lượng cho các con và cũng là cho chính mình…

Mẹ đơn thân "lột xác thành người khác" nhờ tập ngồi xổm 100 lần/ngày - 3

Mẹ đơn thân "lột xác thành người khác" nhờ tập ngồi xổm 100 lần/ngày - 4

Mẹ đơn thân "lột xác thành người khác" nhờ tập ngồi xổm 100 lần/ngày - 5

Mẹ đơn thân "lột xác thành người khác" nhờ tập ngồi xổm 100 lần/ngày - 6

Trước và sau khi lột xác nhờ giảm cân, tập squat, bà mẹ 2 con trông như hai con người hoàn toàn khác nhau

Vòng 1 phẫu thuật thẩm mỹ quá lớn của người mẫu Anh

Vòng 1 quá lớn khiến người đẹp thậm chí không thể lái xe.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Giảm cân