Vòng 1 phẫu thuật thẩm mỹ quá lớn của người mẫu Anh

Thứ Tư, ngày 30/01/2019 15:12 PM (GMT+7)

Vòng 1 quá lớn khiến người đẹp thậm chí không thể lái xe.

Vòng 1 phẫu thuật thẩm mỹ quá lớn của người mẫu Anh - 1

Nicki Valentina Rose từng có một thân hình khá nhỏ nhắn, cân đối trước khi “dao kéo”

Nicki Valentina Rose, một cô người mẫu đến từ Anh quốc tự tuyên bố rằng mình chính là người đẹp sở hữu vòng 1 “khủng” nhất xứ sương mù, sau khi được cho là đã chi hơn 2 tỷ đồng cho nhiều lần dao kéo, trong đó phần lớn là dành để nâng cấp vòng 1.

Nicki bắt đầu đụng chạm dao kéo từ năm 21 tuổi để tăng kích cỡ cặp tuyết lê cỡ 32B nhỏ xinh, tiếp đến là 3 lần sửa mũi, 15 lần tiêm filler vào môi vì không hài lòng với quá khứ bị bắt nạt ở trường học.

Cảm hứng cho việc thẩm mỹ của người đẹp 26 tuổi đến từ Lolo Ferrari, một nghệ sĩ biểu diễn người Pháp. Nicki kể rằng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy Lolo Ferrari, cô đã lập tức muốn có cặp “núi đôi” đồ sộ hơn và tự hứa sẽ làm mọi cách để có được nó.

Hiện tại, cô mẫu theo đuổi phong cách gợi cảm này đang sở hữu vòng 1 cỡ 34NN (hơn 1m) nhưng chưa thỏa mãn. Nicki vẫn muốn tăng số đo vòng 1 nhiều hơn nữa cũng như dự định thực hiện một cuộc phẫu thuật khác để thu nhỏ vòng eo, với mục đích là có được thân hình đồng hồ cát thật chuẩn mực.

Vòng 1 phẫu thuật thẩm mỹ quá lớn của người mẫu Anh - 2

Người đẹp 26 tuổi hiện đang sở hữu vòng 1 cỡ 34NN nhưng còn muốn nhiều hơn nữa

Song song với việc cấy ghép vòng 1 lên tới kích cỡ cực đại, Nicki Valentina Rose cũng được các bác sĩ cảnh báo các nguy cơ về sức khỏe như đau lưng, đau cơ, béo phì cũng như cản trở các hoạt động thường nhật như lái xe, cạo lông nách… Dẫu vậy, người mẫu 9x vẫn bỏ ngoài tai và thực sự hạnh phúc với những gì đã làm.

Mỗi khi ngủ ở tư thế nằm ngửa, tôi cảm thấy như có ai đó đang ngồi lên trên ngực mình, vì vậy tôi phải chuyển qua nằm nghiêng mới thấy dễ thở hơn… Tôi thấy mình thật nhàm chán trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Giờ đây, tôi muốn được nổi bật hơn, hạnh phúc và tư tin hơn”.

Tôi là cô gái Anh quốc duy nhất sở hữu vòng 1 lớn nhất nước này. Song nó cũng cản trở việc lái xe của tôi hoặc là khi cạo lông nách, phần ngực cấy ghép tràn ra nên tôi thậm chí không thể nhìn thấy lông nách của mình để cạo”.

Về phần bạn bè và người thân, Nicki hoàn toàn ý thức được rằng có người ủng hộ cô, có người nghĩ cô thật điên rồ, nhưng với cô, chỉ cần bản thân thấy hạnh phúc là đủ.

Vòng 1 phẫu thuật thẩm mỹ quá lớn của người mẫu Anh - 3

Vòng 1 phẫu thuật thẩm mỹ quá lớn của người mẫu Anh - 4

Nicki cũng đự định thu nhỏ vòng eo để có thân hình đồng hồ cát chuẩn mực

Vòng 1 phẫu thuật thẩm mỹ quá lớn của người mẫu Anh - 5

Vòng 1 phẫu thuật thẩm mỹ quá lớn của người mẫu Anh - 6

Vòng 1 quá lớn khiến người đẹp thậm chí không thể lái xe hay cạo lông nách

Vòng 1 phẫu thuật thẩm mỹ quá lớn của người mẫu Anh - 7

Vòng 1 phẫu thuật thẩm mỹ quá lớn của người mẫu Anh - 8

Bỏ ngoài tai những lời cảnh báo của bác sĩ, Nicki có tham vọng trở thành người phụ nữ có vòng 1 “khủng” nhất nước Anh

80 tuổi vẫn muốn nâng mặt để trông đẹp hơn trong quan tài

Cụ bà này đã tiết kiệm đủ tiền và đang chờ đợi điều kỳ diệu.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ sốc
Báo lỗi nội dung